Nhận ngay chương trình học bổng hấp dẫn
AAE_logo.png

Đăng ký tham dự

image-20-1.png

Giới thiệu

Academy of American Education
Hệ thống mầm non Học Viện Hoa Kỳ được sáng lập với phương châm kiến tạo môi trường giáo dục tiến bộ theo định hướng Mỹ, với phương châm 3T giúp trẻ Tự tin, Tự lập & Tử tế! AAE là ngôi nhà thân thương thứ hai an toàn và thú vị cho trẻ khám phá mỗi ngày:
Yêu thương
Nơi trẻ được yêu thương, nuôi dưỡng và tôn trọng
Phát triển
Giúp bé phát triển ngôn ngữ, trí tuệ và khả năng tư duy
Quan tâm
Quan tâm và chăm sóc đến tiến trình phát triển của từng bé
Nuôi dưỡng
Nuôi dưỡng tâm hồn, trí tuệ cảm xúc của bé, dạy bé biết yêu thương và được yêu thương
Khám phá
Chương trình ngoại khoá đa dạng giúp bé khám phá thế giới và phát triển kĩ năng
AAE tin rằng cốt lõi chất lượng giáo dục đến từ đội ngũ giáo viên tận tâm, giàu tình yêu thương trẻ với chuyên môn, kỹ năng được đào tạo và trao dồi thường xuyên. Sự kết nối giữa gia đình và nhà trường thông qua giáo viên chính là nền tảng tốt nhất để trẻ dung hòa giữa giáo dục quốc tế và truyền thống gia đình Việt, cho trẻ sự phát triển hài hòa về thể chất, trí tuệ và cảm xúc trong độ tuổi vàng từ 0 đến 6 tuổi.

Lý do chọn AAE?

Frame-39606.png

Không gian học tập

Hướng đến mục tiêu đem lại cho bé không gian sinh hoạt tiện nghi và hiện đại. Trường mầm non học viện Hoa Kỳ AAE tự hào đã đạt những chuẩn mực về trường mầm non tiên tiến mang yếu tố hội nhập quốc tế.

Cùng với việc đầu tư về trang thiết bị đẳng cấp, hệ thống phòng học được đầu tư xây dựng hiện đại như: phòng âm nhạc, phòng chức năng, phòng y tế, phòng thư viện,.... với nhiều học cụ, giáo cụ đa dạng phong phú,… Giúp các bé phát triển tối đa tiềm năng của bản thân khi học tại trường. Với chương trình chăm sóc và giảng dạy tốt, đội ngũ giáo viên giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, sân chơi rộng rãi an toàn trường luôn mang đến cho sự an tâm cho các bậc phụ huynh khi cho con học tại trường.
Giới thiệu chương trình học
Phương pháp giáo dục HighScope
HIGHSCOPE là phương pháp giáo dục hiện đại và tiến bộ của nền giáo dục Mỹ được đưa vào giảng dạy hàng ngày cho bé theo chuỗi hoạt động “Plan-Do-Review”
Chương trình ESL(English for second language) được thiết kế bài bản với giáo trình tiếng Anh tiên tiến được cập nhật mới nhất.
Active Learning là chương trình dạy học thúc đẩy bé tham gia vào các chuỗi hoạt động của dự án học tập.

Vì sao nên chọn AAE

Học với giáo viên bản xứ
Học tập theo dự án kết hợp dã ngoại
Hoạt động ngoại khóa đa dạng
Đội ngũ giáo viên trẻ, tận tâm, yêu bé
Camera theo 24/7, phần mềm tương tác với phụ huynh

Thư viện

target-icon.png

Đăng kí ngay

Hãy để lại thông tin của bạn, để nhận tư vấn tuyển sinh
AAE_logo-1.png
Cơ sở 1: AAE Cali
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus

Registration for Consultation

Please leave your information to receive admission consultation

Đăng ký ngay

Hãy để lại thông tin của bạn, để nhận tư vấn tuyển sinh
Active Learning Project - Based Education
Active Learning is an educational program that encourages children to participate in project-based learning activities. Children apply their own knowledge and skills to solve situations that arise during their learning journey.
In all activities, the child is at the center and actively participates in reflecting on the practical experiences they have gained in life. In this active learning program, teachers play a supportive role and provide materials to create opportunities for children to experience.
INTELLIGENCE
Guide children to explore and discover knowledge, gradually affirm and discover themselves by increasing their level of understanding, knowledge, application, and creativity.
PHYSICAL
Training fundamental motor skills and developing physical abilities. Activities gradually increase in intensity, with correct postures and absolute safety for children.
AESTHETICS
- Expressing emotions towards the beauty of phenomena and the environment.
- Demonstrating creativity in artistic activities.
LANGUAGE
- Teaching children Vietnamese and English, gradually improving listening, speaking, reading, and writing skills.
- Familiarizing children with the use of books, pens, common symbols, reading books, storytelling, creativity, and phonics.
EMOTIONS & SOCIAL SKILLS
Self-awareness, behavior, and social etiquette. Caring for the environment and protecting it
The ESL (English for Second Language) program
The ESL (English for Second Language) program is thoughtfully designed with the latest advanced English curriculum. Particularly, language learning is integrated with real-life simulations to help children remember vocabulary and sentence structures more effectively. Children participate in direct communication with teachers for 4 - 10 lessons per week, with 50% exposure to native English-speaking teachers and 50% with Vietnamese teachers.
The curriculum is exclusively developed by the school's Education Council with guidance from American experts, focusing on four main areas:
Hooray! Let’s play! It provides a unique multisensory approach to help children develop essential life skills:

Ứng tuyển

Hãy để lại thông tin ứng tuyển của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Chương trình Tiếng Anh (ESL)
Chương trình ESL (English for second language) được thiết kế bài bản với giáo trình tiếng Anh tiên tiến được cập nhật mới nhất. Đặc biệt, học ngôn ngữ song song với hoạt động mô phỏng thực tiễn giúp bé ghi nhớ sâu hơn vốn từ vựng và cấu trúc câu. Bé được tham gia giao tiếp trực tiếp với Giáo viên 4 - 10 tiết/tuần trong đó 50% tiếp xúc Giáo viên bản xứ; 50% với Giáo viên Việt Nam.
Chương trình giảng dạy do Hội đồng Giáo dục nhà trường xây dựng và thiết kế độc quyền dành cho học sinh AAE dưới sự tư vấn của các chuyên gia Hoa Kỳ xoay quanh 4 nội dung chính:
Hooray! Let’s play! Cung cấp phương pháp tiếp cận đa giác quan độc đáo giúp bé phát triển kỹ năng tư duy và cảm xúc qua những câu chuyện, để giúp bé hình thành và rèn luyện các kỹ năng sống thiết yếu:
Học dự án Active Learning
Active Learning là chương trình dạy học thúc đẩy bé tham gia vào các chuỗi hoạt động của dự án học tập. Bé được ứng dựng tất cả các kiến thức và kỹ năng của bản thân để giải quyết các tình huống phát sinh trong quá trình học.
Trong tất cả các hoạt động, bé là trung tâm và hoàn toàn chủ động trong việc tham gia phản ánh lại các kinh nghiệm thực tiễn mà bé đã tích lũy được trong cuộc sống. Theo chương trình học chủ động này, Giáo viên đóng vai trò là người hỗ trợ đồng thời cung cấp chất liệu để tạo cơ hội cho bé trải nghiệm.
Trí tuệ
Hướng dẫn bé tự tìm hiểu, khám phá kiến thức, dần khẳng định và khám phá bản thân bằng cách tăng dần mức độ hiểu, biết, ứng dụng và sáng tạo.
thể lực
Tập luyện các kỹ năng vận động cơ bản và phát triển các tố chất trong vận động. Các hoạt động tăng dần theo mức độ, đúng tư thế và an toàn tuyệt đối cho bé.
Thẩm mỹ
- Bộc lộ cảm xúc trước vẻ đẹp của sự vật hiện tượng và môi trường xung quanh.
- Thể hiện sự sáng tạo khi tham gia các hoạt động nghệ thuật.
Trí tuệ
- Dạy bé tiếng Việt và tiếng Anh, tăng dần kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
- Làm quen cách sử dụng sách, bút, các ký hiệu thông thường, đọc sách, kể chuyện, sáng tạo và tập ráp vần. ẫn bé tự tìm hiểu, khám phá kiến thức, dần khẳng định và khám phá bản thân bằng cách tăng dần mức độ hiểu, biết, ứng dụng và sáng tạo.
TC&KNXH
Ý thức về bản thân, các hành vi và quy tắc ứng xử xã hội. Quan tâm đến giữ gìn và bảo vệ môi trường.
Phương pháp HighScope - Mỹ
HIGHSCOPE là phương pháp giáo dục hiện đại và tiến bộ của nền giáo dục Mỹ được đưa vào giảng dạy hàng ngày cho bé theo chuỗi hoạt động “Plan-Do-Review”
Học tập thông qua hình thức trải nghiệm thực tế.