Tiên phong trong
giáo dục mầm non

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI SÁCH – TRẢI NGHIỆM LÀM SÁCH HANDMADE

📚 NGÀY HỘI SÁCH AAE – TRẢI NGHIỆM LÀM SÁCH HANDMADE📚
👩‍🎓 Với tiêu chí giảng dạy 3T đặc trưng tại AAE, ngoài các hoạt động học và chơi hàng ngày tạo sự “Tự tin – Tự lập – Tử tế”, AAE còn tổ chức các ngày hội đặc biệt giúp bé có những trải nghiệm thú vị và thực tế hơn cùng bạn bè và gia đình.
📒 Tiếp nối trong chuỗi sự kiện năm học 2021 – 2022, ngày hội sách AAE sẽ mang chủ đề “Trải nghiệm làm sách handmade”. Tại đây, trẻ được cùng Ba Mẹ trải nghiệm cách làm các loại sách mầm non ( Sách vải – Sách truyện – Sách kỹ năng – Sách theo chủ đề ) và tham gia các trò chơi dân gian Câu cá – Bịt mắt đập bóng.
📖 Tham gia ngày hội giúp trẻ thêm yêu thích việc đọc sách, bên cạnh đó còn thể hiện sự hiểu biết và khéo léo thông qua hoạt động làm sách, rèn luyện sự tự tin bằng cách nói lên ý tưởng sáng tạo, duy trì tính tự lập trong quá trình hình thành một cuốn sách và hiểu được sự tử tế, lòng biết ơn khi cảm nhận được giá trị sản phẩm tự tay mình tạo nên.
🗓 Ngày hội sách AAE sẽ được diễn ra từ 08h30 – 11h00, Thứ Bảy ngày 23/04/2022 tại Sân trường Trường Mầm Non Học Viện Hoa Kỳ – Campus Cali.
Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em và văn bản cho biết 'Academy American Education MÂM NON OCVIÊN HOA Ngày hội sách RRE Ngày 23/4/2022 AY www.aae.edu.vn U fb.com/hocvienhoaky'
📖 Hưởng ứng ngày hội đọc sách tại TP.HCM, sáng ngày 23/04/2022, Trường Mầm non Học Viện Hoa Kỳ đã tổ chức Ngày hội sách AAE với chủ đề Trải nghiệm làm sách handmade dành cho các bé yêu cùng Ba Mẹ và người thân đến tham dự.
📒 Tại đây, các con được tự tin vui chơi, tham gia vào các hoạt động thể chất, giải trí như đập bóng, câu cá, tô màu; Chủ động và sáng tạo làm nên những cuốn sách vải, tranh cát yêu thích; Và hơn hết, các bé có cơ hội được tìm hiểu các loại sách khác nhau và thêm yêu thích việc đọc sách. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp các bé có khoảnh thời gian vui vẻ cùng Ba Mẹ để ghi nhớ những kỷ niệm tuổi mầm non tươi đẹp.
🎉 Chúng ta cùng xem lại các khoảnh khắc vui vẻ của Ba Mẹ và các con trong Ngày hội sách AAE nhé!
Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác