Tiên phong trong
giáo dục mầm non

TẮT ĐÈN 1 GIỜ ĐỒNG HỒ ĐỂ HƯỞNG ỨNG GIỜ TRÁI ĐẤT NĂM 2023

Giờ trái đất là một chiến dịch thường niên có quy mô toàn cầu do WWF – Quỹ Quốc tế về bảo vệ thiên nhiên khởi xướng và là năm thứ 13 Việt Nam tham gia hưởng ứng Chiến dịch này.
Trong những năm qua, chiến dịch Giờ Trái đất đã tạo ra những thay đổi tích cực trong nhận thức và hành động của tổ chức, cá nhân, gia đình, doanh nghiệp về bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng.
Lợi ích từ Chiến dịch Giờ Trái đất là quá rõ ràng, đúng với thông điệp “60+” thì mỗi chúng ta cần nỗ lực và có những hành động thiết thực hơn nữa góp phần thay đổi nhận thức của hàng triệu người dân Việt Nam.
Cùng AAE Texas hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023, cùng tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết khác trong 1 giờ đồng hồ ngày 25-3 nhé.
Có thể là hình ảnh về 17 người, mọi người đang đứng và cỏCó thể là hình ảnh về 17 người, trẻ em, mọi người đang đứng, ngoài trời và văn bản cho biết 'EARTH'Có thể là hình ảnh về 10 người, trẻ em, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'EARTH HOU'Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trời

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác