Tiên phong trong
giáo dục mầm non

SỰ KIỆN 8/3 RỰC RỠ SẮC MÀU TẠI AAE

🌺Hôm nay, Trường Mầm non AAE đã tổ chức sự kiện ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 vô cùng ý nghĩa và rực rỡ dành cho các bé và các mẹ. Đây là cơ hội để các bé thể hiện tình cảm yêu thương và lòng biết ơn đối với những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình.
🌾Buổi sáng, các bé được tham gia hoạt động “Tự tay làm quà tặng mẹ”. Với sự hướng dẫn của các cô giáo, các bé đã tỉ mỉ, cẩn thận làm những tấm thiệp xinh xắn, đầy màu sắc để dành tặng mẹ. Mỗi tấm thiệp là một lời chúc, một lời yêu thương của các bé dành cho người mẹ thân yêu của mình.
🪻Tiếp theo, các bé được tham dự bữa tiệc Buffet được trang trí đẹp mắt với rất nhiều món ăn ngon, hấp dẫn. Các bé được tự do lựa chọn món ăn mình yêu thích và thưởng thức cùng bạn bè. Trong tiếng nhạc vui tươi, các bé cùng nhau trò chuyện, cười đùa và tận hưởng bầu không khí ấm áp, hạnh phúc.
🌼Buổi chiều, các bé tự tay tặng quà cho mẹ, trao những tấm thiệp, những bông hoa tươi thắm mà mình đã chuẩn bị cho mẹ. Nhìn nụ cười rạng rỡ và ánh mắt hạnh phúc của các mẹ khi nhận quà từ con, ai cũng cảm thấy vô cùng xúc động.
🌸Sự kiện đã mang đến cho các bé những giây phút vui vẻ, ý nghĩa và giúp các bé hiểu được giá trị của tình cảm gia đình. AAE xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể phụ huynh đã luôn quan tâm, đồng hành cùng nhà trường trong việc giáo dục các bé.
Mời Ba Mẹ cùng theo dõi một số hình ảnh của sự kiện này nhé!

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác