Tiên phong trong
giáo dục mầm non

SAVE THE DATE: NGÀY KHAI GIẢNG TRẠI HÈ AAE ADVENTURE SUMMER CAMP – 1/6

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản
🚀 Chỉ còn một ngày nữa thôi, trại hè AAE Adventure Summer Camp sẽ chính thức bắt đầu. Các bé yêu đã sẵn sàng để bước vào 08 tuần phiêu lưu thú vị chưa?
Trại hè hứa hẹn sẽ mang đến một MÙA HÈ PHIÊU LƯU ĐÁNG NHỚ, BỔ ÍCH VÀ ĐẦY TRẢI NGHIỆM mà Ba Mẹ KHÔNG NÊN BỎ LỠ cho các bé yêu vì:
✅ Bé được hoà mình vào không gian TIẾNG ANH CHUẨN QUỐC TẾ. Với giáo trình học Tiếng Anh chuẩn quốc tế liên tục trong 08 tuần để xây dựng nên niềm yêu thích Tiếng Anh tự nhiên nhất cho bé, tạo phản xạ và rèn luyện phát âm chuẩn, trôi chảy một cách đáng kể sau khi hoàn thành khoá hè!
✅ Mỗi tuần là những chuyến phiêu lưu khác nhau. Bé PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN – không chỉ mở rộng KIẾN THỨC về thế giới xung quanh mà còn kích thích sự tò mò, mong muốn khám phá, chủ động đặt câu hỏi và tìm hiểu về những điều mới mẻ. Điều này giúp mở ra cánh cửa cho khả năng SÁNG TẠO và TƯ DUY độc lập, phản biện và logic.
✅ Ngoài ra, bé tích luỹ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ thông qua các chuyến đi dã ngoại để phát triển KỸ NĂNG cần thiết. Đồng thời, khai phá NĂNG KHIẾU với các hoạt động ngoại khoá như võ thuật, âm nhạc và đặc biệt là hoạt động bơi lội tại Hồ bơi nội khu AAE được ưa chuộng nhất mùa hè này! 🏊‍♂️
✅ Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và các bữa ăn dinh dưỡng đảm bảo tạo nên một MÔI TRƯỜNG AN TOÀN để bé vui học suốt mùa hè.
🎉 Ngày khai giảng trại hè đã đến gần, nếu vẫn còn đang tìm kiếm một môi trường bổ ích, thú vị, hiện đại và an toàn cho Bé vào mùa hè này, Ba Mẹ hãy đăng ký ngay để bé cùng AAE trải qua một mùa hè tuyệt vời nhé!

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác