Tiên phong trong
giáo dục mầm non

NHỮNG Ổ BÁNH MÌ YÊU THƯƠNG CỦA EM BÉ AAE

💕Hôm nay, tại trường của chúng ta, không chỉ có một buổi học thông thường, AAE không chỉ dạy các bé làm những chiếc bánh mì ấm áp và thơm ngon, mà còn dạy các bé ý nghĩa thực sự của việc giúp đỡ người khác – “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”.
💕🥖Với sự hướng dẫn tận tâm của cô giáo, các bé đã tự tay trải qua quy trình làm bánh từng bước. Những đôi bàn tay bé nhỏ đã trở thành những “nghệ sĩ nấu ăn” nhí, tạo ra những chiếc bánh ấm áp với tình thần yêu thương và hy vọng gửi đến những người có hoàn cảnh kém may mắn hơn.
💕Nhưng điều quan trọng hơn, các bé đã học được rằng, điều cần thiết trong cuộc sống chính là tình yêu thương và sẻ chia giữa con người. Chính những hành động nhỏ bé nhưng ý nghĩa này sẽ cùng nhau làm cho thế giới này trở nên ấm áp hơn.
🍎AAE hiểu rằng giai đoạn mầm non đóng vai trò quan trọng trong việc khơi gợi giá trị đạo đức tốt đẹp cho trẻ em. Mỗi ngày, các cô giáo AAE sẽ dạy bé biết yêu thương và làm các điều tử tế để được yêu thương, giúp bé hiểu các khái niệm về quy tắc, đúng sai, tốt xấu thông qua tiết học, việc làm hằng ngày… Từ đó, nuôi dưỡng tâm hồn, tình cảm của các bé yêu.

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác