Tiên phong trong
giáo dục mầm non

NHỮNG HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ TRONG CHỦ ĐỀ KHÁM PHÁ VŨ TRỤ CỦA BÉ

Chủ đề “Khám phá vũ trụ” luôn thu hút sự yêu thích và tò mò của các bé về thế giới. Đến với chủ đề khám phá vũ trụ, các bé sẽ thỏa thích tìm hiểu những kiến thức về vũ trụ bao la qua rất nhiều những hoạt động học tập, vui chơi thú vị xuyên suốt tuần học. 

(Ảnh: Bé tô màu và trang trí tên lửa mini)

Việc tạo ra môi trường học tập mới mẻ sẽ giúp bé cảm thấy hứng thú, phấn khởi và đặt nhiều câu hỏi hơn. Từ đó, cô giáo sẽ có một bức tranh tổng quan về những gì trẻ yêu thích và tò mò muốn tìm hiểu về thế giới xung quanh để thiết kế bài học phù hợp cho trẻ. Ba mẹ hãy cùng hệ thông mần non học viện Hoa Kỳ – AAE tham gia ngay vào lớp học tràn ngập những khám phá mới mẻ và vô cùng thú vị của các bé nhé

Cùng khám phá không gian kỳ diệu về vũ trụ.

Trong buổi học, cô giáo cho các bé xem các video khoảng 3phút, các bé sẽ được làm quen, tìm hiểu về không gian kỳ diệu của vũ trụ. Tiếp đó cô giáo sẽ dẫn dắt trò chuyện, giới thiệu cho các bé về phi thuyền không gian, tàu vũ trụ con thoi Atlantistrang, và các bộ phận của tàu vũ trụ. Qua sự dẫn dắt của cô giáo, các bạn nhỏ sẽ hình dung được hình dáng, màu sắc của tàu vũ trụ, tên lửa như thế nào.

( Ảnh: Bé cắt tạo hình tên lửa mini)

Sáng tạo cùng tranh vẽ vũ trụ của riêng bé.

Đặc biệt, trong buổi học này, các bé sẽ được cô giáo hướng dẫn và cùng nhau làm các hoạt động thủ công như cắt dán, tô màu và trang trí tên lửa mini. 

Chế tạo và thí nghiệm phóng tên lửa mini

Hoạt động tạo hình gắn với chủ đề được học là một phần không thể thiếu trong bài học, với sự hướng dẫn của cô giáo, các bé đã hoàn thành tác phẩm nghệ thuật tên lửa mini của riêng mình.

(Ảnh: Bé chế tạo và thí nghiệm phóng thử tên lửa mini)

Hệ thống mầm non học viện Hoa Kỳ – AAE với phương pháp giáo dục theo chuẩn quốc tế, áp dụng cách dạy học theo phương pháp giáo dục HighScope, Mỹ.  Giúp bé Tự tin – Tự lập – Tử tế. Buổi học đã mang đến cho các bé những trải nghiệm, khơi gợi tiềm năng, trí tuệ về khoa học, nâng cao sự tò mò, khám phá đam mê không chỉ về vũ trụ mà còn với các hiện tượng khoa học.

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác