Tiên phong trong
giáo dục mầm non

NÁO NHIỆT VỚI NGÀY HỘI GIA ĐÌNH VUI TẾT TRUNG THU TẠI AAE

10/9 hôm qua, AAE đã chào đón tất cả Quý Phụ Huynh và các bé đến với ngày hội Gia Đình Vui Tết Trung Thu. Múa lân, làm lồng đèn, tham gia các trò chơi dân gian, rước đèn và phá cỗ là các hoạt động tuy đơn giản nhưng đã cho Ba Mẹ và Bé có những kỷ niệm vô cùng đáng nhớ bên nhau.
AAE tin rằng mỗi giây phút Con được ở cạnh Ba Mẹ, cùng làm những điều cả nhà thích chính là khoảnh khắc hạnh phúc nhất mà không có gì thay thế được.
Ba Mẹ cùng AAE xem lại những hình ảnh hoạt động từ ngày hội nhé!
Các hình ảnh của các con Ba Mẹ có thể liên hệ Nhà trường để được nhận thêm nhé ạ!

 

Có thể là hình ảnh về 12 người, trẻ em, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'GIA,DÌNH VUI TẾT Trung AAE Cali 10.09 2022 Thu Bab'Có thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang đứng và mọi người đang ngồiCó thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 10 người, trẻ em và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 10 người, trẻ em, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'Academy M GIA,ĐÌNH LỄ HỘI DÀNH CHO BA MẸ VÀ BÉ VUI TÊT Trung AAE Cali 10.09.2022 Thu'

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác