Tiên phong trong
giáo dục mầm non

MÙA HÈ SÔI ĐỘNG: KID WATER PARK TUYỆT VỜI CÙNG CÁC BÉ AAE!

🏊‍♂️🌴 Trong thời tiết nắng hừng hực, không gì tuyệt vời hơn khi hòa mình vào làn nước mát lạnh trong hồ bơi. Hôm nay, các bé AAE đã một buổi tiệc hồ bơi sôi động và thú vị vô cùng! 💦🌞
🏖️ 💦 Trong không khí vui tươi và náo nhiệt, các con đã tham gia vào những trò chơi sôi động trên bờ lẫn dưới nước để cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ. Những giây phút đáng yêu và tình cảm đã làm nên một ngày trọn vẹn cho các con.
☀️ Khi những tia nắng mặt trời chiếu rọi xuống mặt nước, các con tỏa sáng, đáng yêu trong những bộ đồ bơi xinh xắn và rực rỡ sắc màu. Cùng nhau bơi lội, các con trải nghiệm sự tự do và thoải mái, khám phá những khả năng mới và phát triển thể chất toàn diện.
🌊 Kết thúc giờ dã ngoại, các con đã thật sự hòa mình vào không gian hạnh phúc, tận hưởng niềm vui và yêu thương từ mọi người xung quanh. Từ những giây phút vui đùa cùng nước, những tiếng cười rộn ràng giòn tan của các con, AAE mong muốn gửi đi thông điệp: “Mùa hè là thời gian để vui chơi, thả hồn và tận hưởng những khoảnh khắc tràn đầy hạnh phúc.”

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác