Tiên phong trong
giáo dục mầm non

MỘT NGÀY LÀM “NÔNG DÂN” CỦA CÁC BÉ AAE!

Chuyến ngoại khóa tại Nông trại vui vẻ – Happy Farm đã mang lại cho các bé của AAE một ngày vui chơi, học hỏi đầy thú vị. Lần đầu tiên, các bé được làm nông dân thực thụ, đắm chìm trong thế giới của nông trại. Trải nghiệm này không chỉ giúp các bé học hỏi mà còn tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.
🎣Những chú cá đồng to khổng lồ trong ao nước đã làm cho các bé phấn khích tột độ khi tham gia bắt cá. Các bé không ngần ngại, nổ lực bắt lấy những chú cá “siêu bự” này và vô cùng tự hào về thành quả của mình.
🏺Sau khi bắt cá, các bé trải nghiệm việc trồng lúa, từ việc nhẹ nhàng gieo hạt lúa đến việc chăm sóc chúng. Ngoài ra, bé còn tham gia trải nghiệm làm gốm từ công đoạn đổ khuôn đến khi hoàn thành một sản phẩm gốm. Đặc biệt khi kết thúc tham quan sẽ được tặng một sản phẩm gốm làm quà đem về làm kỉ niệm.
🥗Mọi người cùng nhau ngồi quanh bàn và thưởng thức những món ăn được làm từ những sản phẩm tươi ngon của nông trại. Sau một ngày làm việc chăm chỉ, các bé ăn một cách thật ngon và hăng say. Hình ảnh các bé cười đùa và ăn uống hào hứng làm cho thầy cô vô cùng hạnh phúc.
🌧️Nhưng hành trình vẫn chưa kết thúc. Các bé được khám phá sân vườn của Happy Farm và tham gia vào khu vực tạo mưa. Mọi người cùng tề tựu trong một “buổi trời đầy mưa” cùng nghịch ngợm vui đùa dưới làn nước trong một điệu nhạc vô cùng sôi động.
❤️Chuyến ngoại khóa tại Happy Farm thật sự là một trải nghiệm tuyệt vời mà AAE dành tặng cho các bé. Chúng tôi tin rằng các kỷ niệm này sẽ ấn tượng và đáng nhớ với tất cả các con. Mời Ba Mẹ cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc hôm nay nhé!

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác