Tiên phong trong
giáo dục mầm non

MỘT NGÀY LÀM “NGHỆ NHÂN” ĐẦY ẮP TIẾNG CƯỜI!

🪴Hôm nay, các bé AAE đã có một chuyến dã ngoại vô cùng thú vị tại Làng gốm Bát Tràng. Các bé được trải nghiệm làm gốm và trồng sen đá, mang về cho mình những món quà lưu niệm độc đáo và đáng nhớ.
🌻Dưới sự hướng dẫn của các nghệ nhân gốm, các bé được tự tay nặn những chiếc bình, chén, đĩa,… bằng đất sét. Các bé rất hào hứng và sáng tạo, nặn ra những tác phẩm độc đáo thể hiện cá tính của riêng mình.
🏺Sau khi tham quan làng gốm, các bé được tham gia hoạt động trồng sen đá. Các bé được tự tay chọn những cây sen đá xinh xắn, rồi cẩn thận trồng vào những chiếc chậu nhỏ. Các bé rất thích thú khi được chăm sóc cho những “người bạn” mới của mình.
🌼Chuyến dã ngoại đã mang đến cho các bé những trải nghiệm mới mẻ và bổ ích. Các bé được học cách làm gốm, trồng sen đá, và quan trọng hơn là được vui chơi cùng bạn bè trong bầu không khí trong lành và vui vẻ.
💫AAE luôn mong muốn mang đến cho các bé những hoạt động học tập và vui chơi bổ ích, giúp các bé phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tinh thần. Hãy cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của chuyến dã ngoại hôm nay nhé!

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác