Tiên phong trong
giáo dục mầm non

MỘT BUỔI CHIỀU “CHILL PHẾT” VỚI POOL PARTY AAE!

😲 Hôm qua 24/03/2023, AAE đã tổ chức một bữa tiệc hồ bơi thổi bay cái nóng tại Sài Gòn – hồ bơi Chung cư Carillon 7
⚽️ Trong tiếng nhạc sôi động, đầu tiên các con còn được tham gia các trò chơi Kẹp bóng, Chuyền bóng qua đầu, Ngậm muỗng chuyền bóng để làm nóng bầu không khí!
🏊‍♂️ Tiếp đến đương nhiên không thể thiếu hoạt động dưới nước rồi. Các con nhanh chóng thay những bộ đồ bơi đủ sắc màu và hình dáng ngộ nghĩnh, sau đó thả sức vui đùa và bơi lội dưới sự hướng dẫn của HLV và các cô giáo.
🍔Chơi nước mệt nhoài, các con được thưởng thức ngay tiệc buffet với vô số loại bánh ngọt, bánh mặn, trái cây và nước uống ngay tại bàn đặt ở hồ bơi để lắp đầy 1 chiếc bụng đói!
🍹 Sau bữa tiệc, các con được giải phóng năng lượng, phát triển thể chất và tạo nhiều kỷ niệm tuổi thơ với bạn bè. Cùng AAE ngắm nhìn hình ảnh chơi dưới nước của mầm non cơ sở Cali nhé!
Có thể là hình ảnh về 5 người, trẻ em, mọi người đang đứng và bể bơiCó thể là hình ảnh về 5 người, trẻ em, mọi người đang đứng và bể bơiCó thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang đứng và bể bơiCó thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em và thủy vựcCó thể là hình ảnh về 7 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 8 người, trẻ em, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và ngoài trời

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác