Tiên phong trong
giáo dục mầm non

“MẸ ƠI, CON THÍCH ĐI HỌC!”

“Mẹ có biết không, hôm nay con được cô giáo khen ăn nhanh hơn mọi hôm, con cũng tự ăn hết sạch phần của mình. Và thế là được nhận một tràng pháo tay thật to của cả lớp đó ạ. Con vui lắm!

Chưa hết đâu mẹ ạ, cô còn dạy con học nhiều từ tiếng Anh mới, nghe rất vui tai. Bé đố mẹ biết “con cún”, “con mèo” trong tiếng Anh nói làm sao đó? Cô còn bảo, cún và mèo là bạn của chúng ta, đáng yêu như Lulu nhà mình.

À, suýt nữa con quên mất, hôm nay con được học bài hát mới, còn múa xoay vòng, xòe tay, lắc lư theo nhạc. Con tập nhanh, thuộc bài hơn các bạn và được cô mời lên diễn cho mọi người cùng xem nữa cơ…. Để bây giờ con hát với múa lại cho mẹ xem nhé!

Mẹ ơi, con thích đi học lắm!”

Mọi lời ngây ngô, say sưa kể những câu chuyện be bé, đáng yêu về ngày hôm nay ở trường “con đã làm gì, con thấy thế nào”, khoe những thành tích “chíp bông” nhưng đáng tự hào như vậy chắc chắn sẽ khiến ba mẹ cảm thấy an tâm, giảm bớt áp lực, căng thẳng trong công việc. Đó là minh chứng cho sự lớn khôn từng ngày của các bé dưới sự giáo dục chu đáo, khoa học, bằng tình yêu thương, thấu hiểu của thầy cô giáo, được thừa hưởng những giá trị tốt nhất mà nhà trường không ngừng mang lại. Hơn hết chính là ý thức tự giác, tinh thần tự tin, tư duy và hành động chứa đựng sự tử tế chứa đựng bên trong cơ thể khỏe mạnh, tầm vóc vượt trội, thể trạng ổn định trí tuệ phát triển.

Hệ thống trường Mầm non Học viện Hoa Kỳ đang không ngừng viết tiếp nên cho những mầm non tương lai thật nhiều câu chuyện tích cực như thế, để các bé kể cho ba mẹ nghe, để gia đình thêm gắn kết, hạnh phúc, ngập tràn tình cảm. Vì “Khởi đầu xuất sắc” của con trẻ, Phụ huynh hãy để AAE đồng hành trên hành trình nuôi dạy các bé nhà mình khôn lớn từng ngày nhé!

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác