Tiên phong trong
giáo dục mầm non

LÝ DO BÉ THAM GIA AAE ADVENTURE SUMMER CAMP – TRẠI HÈ PHIÊU LƯU

🔍 Ba Mẹ đang tìm kiếm một trại hè thú vị và bổ ích cho con yêu của mình? Tiêu chí nào giúp Ba mẹ nên lựa chọn cho con chương trình hè phù hợp và giúp con phát triển toàn diện?
👉Hãy cùng AAE khám phá những lợi ích tuyệt vời mà chương trình mang lại cho trẻ.
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'Academy of American Education MẨM NON HỌC VIỆN HOA KỲ AAE DVENTURE SUKAER 3 Lý DO BÉ THAM GIA AAE ADVENTURE SUMMER CAMP TRẠI HÈ PHIÊU LƯU'
🌍🗣️ TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH
Qua 8 tuần trại hè phiêu lưu, bé sẽ được trau dồi vốn từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng nghe nói thông qua các hoạt động và trò chơi hấp dẫn. Đây là cơ hội tuyệt vời để bé thực hành và cải thiện khả năng ngôn ngữ quan trọng này. AAE sẽ tạo cơ hội cho bé trải nghiệm giao tiếp hàng ngày bằng cách sử dụng cả tiếng Anh và tiếng Việt, giúp bé tự tin hơn khi trò chuyện và tương tác với người khác.
🏞️🌿 TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ
Trại hè không chỉ giới hạn ở lý thuyết mà còn mang đến cho bé những trải nghiệm thực tế đầy hứa hẹn. Từ việc khám phá kiến thức về thiên nhiên, nền văn hoá, lịch sử, địa lý trên khắp thế giới cũng như tham quan thực tế, bé sẽ được trải qua những kỷ niệm khó quên và mở rộng tầm hiểu biết của mình. Ngoài ra, giúp phát triển thêm tư duy logic, khả năng quan sát và sáng tạo.
🎨🌈 KÍCH THÍCH KHẢ NĂNG SÁNG TẠO
Trại hè tạo điều kiện cho bé thể hiện và phát triển khả năng sáng tạo của mình. Từ các hoạt động thủ công, nghệ thuật đến thể thao và tập thể, bé sẽ được khám phá và tự do thể hiện ý tưởng riêng. Sự sáng tạo giúp bé phát triển tư duy linh hoạt và khám phá tiềm năng bản thân.
——————————–
📣THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
⏰ Thời gian: 8 tuần (từ thứ Hai đến thứ Bảy, 01/06/2023 – 26/07/2023)
——————————–
📢 Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để con yêu của bạn có một mùa hè thú vị và hấp dẫn! Hãy đăng ký ngay AAE ADVENTURE SUMMER CAMP – TRẠI HÈ PHIÊU LƯU
📝NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
➖ Liên hệ trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh AAE.
➖ Hoặc hotline 0868 523 132
➖ Inbox Fanpage Mầm non Học Viện Hoa Kỳ – AAE

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác