Tiên phong trong
giáo dục mầm non

LỚP HỌC BƠI LỘI CỰC KỲ VUI TẠI AAE!

💦Hôm nay, các AAE đã có một buổi vui chơi sảng khoái tại bể bơi. Các con đã nhanh chóng hòa mình vào làn nước mát, hào hứng tham gia các hoạt động dưới nước theo sự hướng dẫn của các thầy cô.
🏊Để tiết học diễn ra trơn tru, thầy giáo đã trang bị cho mỗi bạn 2 chiếc phao bơi tay có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, sở hữu độ an toàn cao. Ở lứa tuổi nhỏ như bây giờ, có thể chưa đủ thành thạo các kỹ năng bơi như người lớn, nhưng giờ học bơi vẫn luôn luôn là niềm yêu thích của tất cả các bạn trong lớp.
🏊Ai nấy đều hào hứng từ lúc khởi động, phấn khích trong các hoạt động dưới nước như: tập nhịn thở, sải cánh tay, đạp nước hay vận động cùng các dụng cụ tập bơi… Được chơi dưới nước, được vui đùa thoải mái cùng bạn, chúng mình dần khắc phục được sự rụt rè, nhút nhát ban đầu để hòa đồng hơn và tận hưởng nhiều niềm vui mới.
🛟Tập bơi còn đòi hỏi một thời gian luyện tập và kiên trì, nhờ đó sức khỏe và sức đề kháng của chúng mình ngày càng tốt hơn, cơ thể dẻo dai và tăng cường kỹ năng vận động.
🛟 Bơi lội thường xuyên có thể giúp chúng mình tăng cường sự tập trung và khả năng ghi nhớ trong học tập, kích thích các giác quan và cải thiện sự phát triển trí não và cảm xúc.
🛟 Đặc biệt còn là một trong những hoạt động rất quan trọng, giúp trẻ hình thành các kỹ năng tự bảo vệ chính mình.

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác