Tiên phong trong
giáo dục mầm non

[LIVESTREAM] HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: HIỂU CON ĐỂ YÊU CON ĐÚNG CÁCH

Việc yêu thương một người bắt đầu bằng cách chúng ta hiểu người đó như thế nào. Tương tự với con cái, đã bao giờ Ba Mẹ đặt ra câu hỏi “Chúng ta có thực sự hiểu con không?” và “Chúng ta có đang thể hiện tình yêu thương với con đúng cách không?” Liệu việc hiểu tâm tư tình cảm của một đứa trẻ có thực sự liên quan đến cách chúng ta yêu thương?
AAE tin rằng, các bậc làm cha làm mẹ đều đã từng đặt ra những câu hỏi này một lần. Vì thế, Ba Mẹ hãy cùng AAE tham dự buổi hội thảo trực tuyến “HIỂU CON ĐỂ YÊU CON ĐÚNG CÁCH”, cùng nhau lắng nghe chia sẻ từ diễn giả để tìm ra những giải pháp đối thoại đồng cảm trong việc nuôi dạy con để từ đó, có thể thấu hiểu con cái mình hơn và tăng sự gắn kết giữa Ba Mẹ và con cái của mình.
Có thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em và văn bản
⛳Kính mời Quý Phụ Huynh cùng theo dõi buổi Hội thảo trực tuyến: HIỂU CON ĐỂ YÊU CON ĐÚNG CÁCH. Buổi hội thảo giúp Ba Mẹ thấu hiểu, thấu cảm tâm tư con trẻ đồng thời, giúp Ba Mẹ có những phương pháp dạy con đúng đắn và hiệu quả. Chương trình có sự tham gia của 3 vị khách mời:
– TS. Tô Nhi A: Tiến sĩ Tâm lý học – Giảng viên trường Đại Học Kinh tế – Tài chính TP.HCM
– Cô Hoàng Thị Thanh Trúc: Tổng Hiệu trưởng Hệ thống AAE – Mầm non Học viện Hoa Kỳ
– Cô Đào Thị Mỹ Lệ: Hiệu trưởng Trường Mầm non Học viện Hoa Kỳ – Campus Cali
🎉Đặc biệt, trong buổi hội thảo, Nhà trường sẽ chọn ra 5 câu hỏi hay nhất và gửi đến Ba Mẹ những phần quà hấp dẫn.
Tiến sĩ Tâm lý Tô Nhi A:  là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình với những chương trình Điều Con Muốn Nói, Chuyện Cuối Tuần, Chuyện 1001 đêm,… . Đồng thời, cô còn là diễn giả cho các buổi hội thảo với chủ đề xoay quanh tâm lý sinh viên tại các trường cao đẳng – đại học tại TP Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, cô còn được biết đến là Giảng Viên bộ môn Tâm lý, Giáo dục, Kỹ năng tại các trường như Cao đẳng Sư phạm TP Hồ Chí Minh, đại học Sư phạm, đại học Công Nghệ Hutech,…
Với trên 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn tâm lý giáo dục học đường, đồng thời cô từng thực hiện nhiều nghiên cứu khảo sát tâm lý của trẻ trong độ tuổi mầm non, tiểu học và trung học cơ sở và cũng là một người Mẹ, Tiến sĩ Tâm lý Tô Nhi A sẽ đem đến cho Ba Mẹ những câu chuyện để từ đó chia sẻ những kinh nghiệm, bài học, hướng dẫn Ba Mẹ cách thấu hiểu, đồng cảm với con để từ đó, có thể yêu thương con đúng cách.
Mời Ba Mẹ xem lại tại: https://www.facebook.com/hocvienhoaky/videos/688768466150113

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác