Tiên phong trong
giáo dục mầm non

LITTLE LIVES – TRỢ THỦ ĐẮC LỰC ĐỂ BA MẸ GIAO TIẾP CÙNG CON

❤️Little Lives đã được Bộ Giáo dục Singapore xếp hạng là phần mềm số 1 Singapore giúp ba mẹ, giáo viên và nhà trường theo dõi sức khỏe, quá trình học tập, thời khóa biểu của con. AAE tạo điều kiện để Ba mẹ có con đang học tại AAE được sử dụng MIỄN PHÍ phần mềm này.
❤️AAE tin rằng hạnh phúc của Ba Mẹ được xây dựng trên những giao tiếp nhỏ hằng ngày trong gia đình. Tuy nhiên không phải lúc nào, ba mẹ cũng dễ dàng tìm ra chủ đề để trao đổi với con. Thấu hiểu những tâm tư đó, AAE giới thiệu một trong những cách mà Ứng dụng Little Lives giúp ba mẹ kết nối với con.
AAE mách nhỏ vói ba mẹ một số cách vận dụng thông tin từ Little Lives:
👉 Ba mẹ được xem hình ảnh con học hằng ngày, từ đó ba mẹ có thể trò chuyện với con bằng những câu chuyện như “Hôm nay con đã học được gì?”, “Con có thể giới thiệu bề bài học hôm nay được không?”….
👉 Ba mẹ nắm được thông tin lịch dã ngoại và có thể trò chuyện cùng con về những kiến thức con sắp được trải nghiệm vào buổi tối trước các chuyến dã ngoại.
👉 Ba mẹ biết được thực đơn hàng ngày của con, từ đó biết được con đã được ăn những gì. Từ đó ba mẹ có thể tìm hiểu những món ăn mà con thích/không thích, hiểu hơn về nhu cầu ăn uống của con.
👉Một điểm quan trọng không kém đó là hình ảnh check in-check out hàng ngày của bé. Ba mẹ sẽ thấy được vẻ mặt của bé trước khi vào lớp và mỗi ngày sau giờ học để biết được ngày hôm đó bé con có vui vẻ hay không. Hơn thế nữa, đây chính là nơi lưu giữ hành trình trưởng thành qua từng ngày của những thiên thần nhỏ.
😍Ngay hôm nay, Ba mẹ hãy thử một lần xem lại những khoảnh khắc checkin-check out của các bạn nhỏ để thấy được sự thay đổi khi con đến trường và chọn một chủ đề liên quan đến tiết học để cùng trò chuyện với con nhé!
AAE chúc ba mẹ sẽ có những buổi trò chuyện gắn kết cùng con.

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác