Tiên phong trong
giáo dục mầm non

LỄ HỘI HALLOWEEN BÙNG NỔ TẠI AAE 

Không khí Halloween đã lan tỏa khắp các lớp học tại trường mầm non Học Viện Hoa Kỳ rồi đấy ba mẹ ơi !! Hôm nay, Các bé đã được biến thành những nhân vật hoạt hình đáng yêu mà mình yêu thích và tham gia vào một buổi Trình Diễn Thời Trang Halloween vô cùng thú vị.
Trong ngày hội Halloween, các bé AAE đã được cô giáo giới thiệu về ý nghĩa của lễ hội này, từ nguồn gốc và lịch sử, đến những truyền thuyết và truyền thống phổ biến liên quan đến Halloween. Không chỉ thế, các bé còn được xem các bộ phim Halloween huyền bí, tạo thêm không khí kịch tính và hấp dẫn trong ngày lễ. Các bé còn được tham gia trò chơi Trick or Treat, một truyền thống phổ biến trong lễ hội Halloween. Các bé được mặc trang phục Halloween và đi từ cửa này sang cửa khác để xin kẹo.
Ngày hội Halloween tại AAE còn có các trò chơi đặc biệt, các cô giáo AAE đã tự tay trang trí các góc chơi mang đến không gian ma quái và huyền bí cho các bé khám phá. Tất cả đã tạo nên một không gian đầy màu sắc và vui nhộn. Từ việc tìm hiểu ý nghĩa đến tham gia vào các hoạt động chơi, AAE mong muốn giúp các bé có một trải nghiệm toàn diện và thú vị về Halloween, đồng thời giúp các bé phát triển kiến thức, kỹ năng xã hội và sáng tạo 
Hãy cùng nhau đón chào Halloween tại AAE và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trong ngày hội này.

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác