HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN
HOA KỲ (AAE)

Nơi nuôi dưỡng các bé từ 18 tháng – 5 tuổi

trở thành công dân toàn cầu với những phẩm chất ưu tú

TINH HOA GIÁO DỤC MẦM NON HOA KỲ

Mầm non Học viện Hoa kỳ tự hào kiến tạo môi trường giáo dục tiên tiến, nhân văn, dựa trên định hướng giáo dục Hoa Kỳ giúp trẻ em phát triển toàn diện.

Lớp PreNursery-PN

bé 18 – 24 tháng

Lớp Nursery-N

bé 25 - 36 tháng

Lớp PreSchool-PS

bé 3 - 4 tuổi

Lớp PreKinder-PK

bé 4 - 5 tuổi

Lớp Kindergarten

bé 5 - 6 tuổi

TIÊN PHONG PHƯƠNG PHÁP HIGHSCOPE

HIGHSCOPE là phương pháp giáo dục hiện đại và tiến bộ của nền giáo dục Hoa Kỳ được đưa vào giảng dạy hàng ngày cho bé theo chuỗi hoạt động

PLAN

Khuyến khích bé thảo luận vấn đề cùng giáo viên để đưa ra kế hoạch hoạt động bắt đầu từ ngày đầu tiên của dự án học tập đến ngày kết thú dự án.

do

DO

Bé được tham gia giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình hoặt động diễn ra dựa vào những trải nghiệm và hiểu biết của trẻ đã tích lũy được.

review

REVIEW

Bé được tạo cơ hội ôn tập lại các vấn đề bao gồm kiến thức và kỹ năng liên quan đến chuỗi hoạt động đã trải nghiệm trong ngày.

PHÁT TRIỂN TIẾNG ANH VƯỢT TRỘI

Môi trường song ngữ với hoạt động mô phỏng thực tiễn, giao tiếp trực tiếp với Giáo viên nước ngoài và Giáo viên Việt Nam (10-12 tiết/tuần), bước đệm cho trẻ trở thành công dân toàn cầu.

ACTIVE LEARNING
CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP QUA DỰ ÁN

Chương trình học tập chủ động, qua đó trẻ là trung tâm, hoàn toàn chủ động tham gia vào các chuỗi hoạt động của dự án học tập và tự mình khám phá thế giới xung quanh.

CHẾ ĐỘ CHĂM DƯỠNG
& NGUỒN NƯỚC SẠCH

Bên cạnh những bữa ăn dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm là mục tiêu cung cấp cho trẻ kiến thức về dinh dưỡng, tạo dựng thói quen ăn uống lành mạnh, phát triển cân đối.

icon flag

VỊ TRÍ THUẬN TIỆN, GẦN TRUNG TÂM

Hệ thống Mầm non Học Viện Hoa Kỳ hiện đang có 4 cơ sở toạ lạc tại các vị trí thuận tiện gần trung tâm. Mỗi cơ sở mang một màu sắc không gian khác nhau, phù hợp với nhu cầu đa dạng của gia đình và sở thích, tính cách của bé. 

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Tọa lạc tại các khu vực trung tâm với khuôn viên xanh mát và nắng ấm ngập tràn. Cơ sở Maryland mang đến không gian học tập, vui chơi gần gũi và ấm cúng như “khu vườn cổ tích” của trẻ.

Không gian phòng học màu sắc, sinh động
kích thích tư duy 

Sân chơi ngoài trời rộng rãi,
thỏa sức vận động

Ánh sáng tự nhiên và hệ sinh thái xanh

Hệ thống Camera 24/7 để
dõi theo con từng phút giây

Cơ sở AAE Cali

 ĐĂNG KÝ THAM QUAN AAE

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ

Cơ sở 1: AAE Maryland Campus
Cơ sở 2: AAE Washington Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus

Copyright © 2024 All rights reserved