Tiên phong trong
giáo dục mầm non

KHÁM PHÁ HOẠT ĐỘNG GIÚP BÉ AAE GIAO TIẾP TIẾNG ANH TỰ NHIÊN!

🇺🇸 Ở AAE, chúng tôi tập trung vào sự phát triển toàn diện của từng học sinh, định hướng bé trở thành những công dân toàn cầu. Do vậy, trong hành trình phát triển đó, luôn có sự đồng hành không thể thiếu của các thầy cô giáo viên nước ngoài với trình độ bản ngữ và kinh nghiệm mầm non dày dặn.
❤️ Các thầy cô sẽ nuôi dưỡng tình yêu và rèn luyện khả năng ngôn ngữ cho con theo từng giai đoạn. Hãy cùng khám phá các tiết học tiếng Anh của AAE sẽ diễn ra những hoạt động gì nhé!
👉 Giai đoạn 1: các thầy cô sẽ cho con làm quen với Tiếng Anh qua các bài hát, những câu chuyện cổ tích. Lúc này tuy bé còn bập bẹ nhưng đã có thể hiểu và lặp lại những từ đơn giản, hòa mình với những bài hát, bài thơ và câu chuyện tiếng Anh.
👉 Giai đoạn 2: thầy cô sẽ áp dụng việc học ngôn ngữ song song với hoạt động mô phỏng thực tiễn giúp bé ghi nhớ sâu hơn vốn từ vựng và cấu trúc câu. Bé sẽ bắt đầu sử dụng những cử chỉ, hành động, ngôn ngữ cơ thể hoặc lời nói bằng tiếng Anh để truyền đạt nhu cầu của của mình với giáo viên nước ngoài.
👉Giai đoạn 3: bé sẽ được học từ vựng, phát âm song song với các chủ đề, dự án, theo các hoạt cảnh của giáo viên dựng lên. Bé đã có thể nghe Tiếng Anh trong thời gian dài hơn và trả lời theo phản xạ tự nhiên, linh hoạt hơn, phát âm sẽ chuẩn giọng.
❤️ Tại thời điểm này, Ba Mẹ có thể yên tâm rằng bé sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai trong giao tiếp với bạn bè, thầy cô, cũng như bộc lộ nhu cầu của bản thân.
👉 Mời ba mẹ cùng theo dõi những chia sẻ rất tự nhiên và đáng yêu của các bé AAE trong tiết học tiếng Anh dưới đây!

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác