Tiên phong trong
giáo dục mầm non

KẾT NỐI GIA ĐÌNH – CÙNG CON LÀM BÁNH

🌸 Chắc hẳn trong chúng ta, ai cũng muốn tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào bên gia đình vào cuối tuần, đúng không? Để tạo nên những giây phút đáng yêu và gắn kết, AAE muốn chia sẻ đến Ba Mẹ một trải nghiệm thú vị chính là thử học làm bánh cùng con tại nhà. 🏡🧁
1️⃣🍪Bước đầu tiên là chọn một loại bánh đơn giản như bánh quy, muffin hay bánh cookie. Hãy tạo ra một niềm vui bất ngờ cho con về việc hôm nay cùng nhau làm bánh. Sự háo hức trên gương mặt bé là hơn cả một ngàn lời cám ơn.
2️⃣🥚Khi chuẩn bị nguyên liệu, hãy cho con cùng đảm nhiệm việc đếm hạt vani, đánh trứng hay trải bột ra khắp bàn tay. Con sẽ hào hứng tham gia mỗi bước chuẩn bị, và điều này cũng rèn luyện kỹ năng tốt cho bé và rèn luyện tính kiên nhẫn.
3️⃣👩‍👧‍👦 Đặc biệt, con sẽ rất thích thú khi được tự do trang trí bánh. Hãy cho con thử sức với những hình vẽ ngộ nghĩnh từ kem và kẹo. Đây cũng là cơ hội để con tự tin thể hiện tài năng sáng tạo của mình.
4️⃣🎂 Cuối cùng, khi bánh nướng xong và trải đầy hương thơm ngọt ngào, hãy cùng nhau ngồi lại, thưởng thức thành quả. Chắc chắn con sẽ tự hào, vui sướng biết bao nhiêu khi có thể tự mình nhào nặn nên một chiếc bánh và nhận được lời khen của mọi người. Đặc biệt, thông qua việc dạy trẻ làm bánh, biết đâu Ba Mẹ có thể khám phá ra những năng khiếu về làm bánh, nấu nướng tiềm ẩn của bé.
👉💖 Học làm bánh cũng sẽ rèn luyện cho trẻ sự bình tĩnh, kiên trì trong cách ứng xử, đây sẽ là mấu chốt để tạo nên một nhân cách tốt cho bé về sau.
👉🏡 Trong quá trình làm bánh, cả gia đình sẽ có cơ hội trò chuyện, tâm sự cùng nhau. Hãy lắng nghe những câu chuyện đáng yêu của con về bạn bè, trường học và những ước mơ bé muốn thực hiện. Đó là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu và quan tâm đến con.

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác