Tiên phong trong
giáo dục mầm non

HƠN 500 BẠN NHỎ AAE RẠNG RỠ TRONG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Hòa cùng niềm vui mùa tựu trường ngập tràn khắp nơi trên cả nước, vào ngày 05/09/2019, Hệ thống trường Mầm non Học viện Hoa Kỳ – AAE cũng tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020 tại 4 cơ sở. Với sự hưởng ứng nhiệt tình và hào hứng của hơn 400 bạn nhỏ và hàng trăm thầy cô giáo tại các trường AAE Cali, AAE Maryland, AAE Florida, AAE Texas. Buổi lễ đã diễn ra hoành tráng với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, chắc chắn để lại nhiều niềm vui thích không chỉ đối với các bé, mà còn đem đến những ấn tượng tốt với Quý Phụ huynh và những người tham dự.

Để đón chào các “thần dân nhí” đến với “vương quốc AAE diệu kỳ”, cùng Ba Mẹ trẩy hội Opening Ceremony “Bé chào năm học mới” – School year 2019 – 2020, nhà trường đã chu đáo chuẩn bị và trang hoàng thật rực rỡ, nhiều màu sắc. Góp phần tăng thêm phần vui tươi, rộn ràng cho ngày khai giảng “Back to school”, còn có rất nhiều các tiết mục sôi động, đặc sắc, được tập luyện công phu bởi cô và trò các trường AAE. Những màn trình diễn đáng yêu, ngộ nghĩnh trên sân khấu của các thiên thần nhí đã thu hút sự chú ý, cổ vũ hết mình không chỉ các bé mà còn có nhiều tràng pháo tay không ngớt của khách mời tham dự, Ba Mẹ, thầy cô.

Dù vẫn có những khoảnh khắc nũng nịu, ngây ngô òa khóc vì còn lạ lẫm, chưa quen với trường lớp, bạn bè. Nhưng chắc chắn, bằng tình yêu thương, chăm sóc chu đáo của đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, đạo đức tốt, môi trường học tập thân thiện, chương trình, phương pháp giáo dục tiến bộ, phù hợp,… các bé sẽ dần thích nghi, không cảm thấy sợ nữa. Từ đó vui thích đến trường, quý cô, mến bạn, tự tin, tự lập, tử tế và phát huy năng khiếu, tiềm lực của bản thân.

AAE đảm bảo mang lại những giá trị thật tốt cho trẻ, thay đổi tích cực, chăm ngoan, tiếp thu hiệu quả; cũng như không ngừng xây dựng môi trường giáo dục nhân bản tiến bộ, an toàn,… Đồng hành cùng Ba Mẹ nuôi dạy con trẻ để có “Sự khởi đầu xuất sắc”. Quý Phụ huynh hãy an tâm nhé!

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác