Tiên phong trong
giáo dục mầm non

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIÊN HOA KỲ – AAE TỔ CHỨC TALK SHOW “ VÔ CÙNG TÀI NHẪN – VÔ CÙNG YÊU THƯƠNG”

Sáng nay 11/06/2022, Hệ thống Mầm non học viên Hoa Kỳ – AAE vừa tổ chức buổi Talk show “Vô cùng tàn nhẫn – vô cùng yêu thương” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Dưới sự dẫn dắt của Diễn giả – Thạc sĩ Phùng Duy Hoàng Yến (giảng viên tâm lý trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TPHCM) giàu kinh nghiệm và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình đến từ các phụ huynh.

(Ảnh: Cuối buổi talk show phụ huynh chụp ảnh lưu niệm cùng Thạc sĩ  Phùng Duy Hoàng Yến)

Tại Talk show, Thạc sĩ Phùng Duy Hoàng Yến đã có những trao đổi, chia sẻ hết sức tâm huyết, giải đáp thắc mắc và định hướng thêm cho các phụ huynh về cách dạy dỗ yêu thương các bé đúng cách. Qua đó, kịp thời giải đáp, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng, giúp các bậc phụ huynh chủ động, biết cách giải quyết các tình huống “có vấn đề” trong cách dạy dỗ các bé, đồng giúp cha mẹ và các bé hiểu nhau hơn.

(Ảnh: Thạc sĩ  Phùng Duy Hoàng Yến tại buổi talk show “Vô cùng tàn nhẫn – Vô cùng yêu thương”)

Nhiều câu hỏi của các phụ huynh đã được Diễn giả – Thạc sĩ Phùng Duy Hoàng Yến giải đáp, như giải quyết thế nào trước những bối rối, cảm xúc mới mẻ của bậc phụ huynh khi làm cha mẹ? Làm thế nào để giải quyết con đòi ăn thức ăn theo ý thích mặc dù ba mẹ đã chuẩn bị bữa ăn cho con rồi? Con đã 5 tuổi, đến giờ ăn không tự xúc ăn mà luôn đòi ba, mẹ đút, không đút sẽ không ăn, bố mẹ nên làm sao? Hay làm sao khi vào siêu thị con nằng nặc đòi mua đồ chơi mặc dù ở nhà đã có món đồ chơi đó?…

( Ảnh: Phụ huynh chăm chú lắng nghe buổi talk show “Vô cùng tàn nhẫn – Vô cùng yêu thương” )

Không chỉ các chuyên gia giải đáp, nhiều câu hỏi cũng được chính các phụ huynh giải đáp bằng kinh nghiệm từng trải của bản thân.

Tại đây, các bậc phụ huynh cũng phần nào tìm được lời giải cho nhiều câu hỏi khó khi có con ở độ từ 5-7 tuổi. Các bậc phụ huynh đều bày tỏ mong muốn sẽ được tham gia nhiều hoạt động tương tự, giúp các phụ huynh biết cách giải quyết các tình huống để nuôi dưỡng, giáo dục, chăm lo cho các bé một cách tốt nhất, hiệu quả nhất và khoa học nhất.

(Ảnh: Phụ huynh check in và được hướng dẫn trước khi vào buổi talk show ” Vô cùng tàn nhẫn – Vô cùng yêu thương”)

Hệ thống Mầm non học viên Hoa Kỳ – AAE mong rằng buổi talk show hôm nay sẽ tiếp thêm lửa tình yêu và trang bị thêm cho các phụ huynh những kiến thức bổ ích cho con.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của talk show nhé!

(Ảnh: Thầy cô Hệ thống Mầm non học viên Hoa Kỳ – AAE tại buổi talk show ” Vô cùng tàn nhẫn – Vô cùng yêu thương”)
(Ảnh: Phụ huynh check in tại buổi talk show ” Vô cùng tàn nhẫn – Vô cùng yêu thương”)

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác