Tiên phong trong
giáo dục mầm non

HÀNH TRANG VÀO LỚP MỘT: BÉ AAE THAM QUAN VÀ TRẢI NGHIỆM TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC BAMBOO

Để chuẩn bị hành trang vững chắc cho các bé, cả về kiến thức, kỹ năng lẫn tâm lý để làm quen với môi trường mới, vào ngày 17/5 vừa qua, AAE đã tổ chức hoạt động tham quan, giao lưu với trường tiểu học Bamboo. Buổi tham quan đã tạo cơ hội cho bé được tìm hiểu, trải nghiệm, giao lưu và cùng nhau khám phá những kiến thức thú vị. Từ đó, giúp bé có được những hình dung bước đầu về một cấp học mới và sẵn sàng tâm thế, mạnh dạn, tự tin bước vào một môi trường học tập công nghệ – sáng tạo – chủ động!
Sau màn chào hỏi đầu tiên cùng một số trò chơi STEAM khởi động, các bé đã được các thầy cô dẫn đi tham quan một vòng trường. Những “đoàn tàu” ngay ngắn nối đuôi đi ngang qua từng phòng học, dừng lại tại các phòng Máy tính, phòng STEM, phòng Mỹ thuật, phòng Âm nhạc, khu Thể chất, Nhà ăn, Thư viện,… để khám phá những điều thú vị
Nhìn các bé hôm nay, chắc rằng các bé đã trưởng thành hơn, tự tin hơn những ngày đầu bỡ ngỡ bước chân vào AAE. Hy vọng thông qua chuyến đi này các bé đã có được giây phút vui vẻ và phần nào hình dung được khi lên lớp 1 mình sẽ học như thế nào nhé!

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác