Trẻ được
‘yêu thương
& tôn trọng’
Trẻ được
‘yêu thương & tôn trọng’

Giới thiệu

Mầm non Học Viện Hoa Kỳ
  • Được thành lập ​​từ tháng 7/2017, AAE ra đời với mong muốn là ngôi nhà thứ hai thân thương, an toàn và thú vị cho các bé khám phá mỗi ngày.
  • Với phương châm kiến tạo môi trường giáo dục tiên tiến, nhân văn, dựa trên định hướng giáo dục Mỹ. AAE hướng đến xây dựng văn hoá giáo dục theo giá trị cốt lõi 3T giúp trẻ Tự tin, Tự lập & Tử tế.
  • Hệ thống Mầm non học viện Hoa Kỳ AAE cung cấp đầy đủ các chương trình giáo dục dựa trên các phương pháp giảng dạy tiên tiến và giáo trình hiện đại được phát triển bởi các chuyên gia và nền tảng giáo dục Hoa Kỳ.

Triết lý AAE

Triết lý giáo dục 3T - Tự tin, Tự lập & Tử tế tại AAE nhấn mạnh vào 3 yếu tố hình thành nên nhân cách và trí tuệ cho bé. Do đó, chúng tôi tạo ra môi trường giáo dục cân bằng cho bé ngay từ những năm tháng đầu đời, là nền tảng giúp bé bước tiếp vào những giai đoạn quan trọng tiếp theo.

Lý do chọn AAE

Tầm nhìn
Trở thành Hệ thống trường mầm non uy tín hàng đầu của phụ huynh tại Việt Nam, tiên phong giảng dạy bé theo định hướng giáo dục Mỹ.
Sứ mệnh
Tạo dựng “ngôi nhà thứ 2” thân thương, nơi các bé được nuôi dưỡng, chăm sóc và phát triển những phẩm chất ưu tú để trở thành một công dân toàn cầu.
Giá trị cốt lõi
Sử dụng Highscope làm phương pháp chủ đạo trong việc định hướng giáo dục trẻ, AAE xác định "3T: Tự tin - Tự lập - Tử tế" sẽ là giá trị cốt lõi, là mục tiêu và kết quả mà Nhà trường sẽ mang lại cho các thiên thần nhí AAE.

Môi trường học tập

Đội ngũ giáo viên

Với AAE, cốt lõi chất lượng giáo dục đến từ đội ngũ giáo viên tận tâm, giàu tình yêu thương trẻ với chuyên môn, kỹ năng được đào tạo và huấn luyện thường xuyên.
Đội ngũ giáo viên AAE luôn quan sát và theo dõi sự phát triển riêng của từng em dựa trên cá tính, tố chất sẵn có. Bằng cách này, mỗi đứa trẻ là một mầm non riêng biệt, với sự giáo dục phù hợp giúp các em tự tin sáng tạo và phát triển tiềm năng.
Tổng Hiệu trưởng
Hoàng Thị Thanh Trúc
“AAE mong muốn đồng hành cùng Quý Phụ huynh trong những năm đầu đời của trẻ, bởi giai đoạn từ 2 đến 6 tuổi là thời điểm giáo dục “vàng”, có ý nghĩa quan trọng nhất trong hành trình học tập trọn đời của con thân yêu. Sự kết nối giữa gia đình và nhà trường thông qua giáo viên chính là nền tảng tốt nhất để trẻ dung hòa giữa giáo dục quốc tế và truyền thống gia đình Việt, cho trẻ sự phát triển hài hòa về thể chất, trí tuệ và cảm xúc.”
Điều phối viên chương trình Tiếng Anh
Ms. Zelke Jurgens
“Tại Mỹ - nơi con người được tự do cá nhân phát triển mạnh mẽ, tính cách được rèn giũa nhiều nhất cho những đứa trẻ là tính “độc lập”. Đây là điều mà giáo dục tại Việt Nam chưa được chú trọng. Nhận thức được điều này, với sự tư vấn từ các chuyên gia tại Mỹ, chúng tôi đã tiên phong ứng dụng phương pháp Highscope - một trong 04 mô hình giáo dục mầm non nổi tiếng nhất thế giới để nuôi dưỡng những thiên thần nhỏ tại AAE.”
Giáo viên
Đặng Viết Hạnh
“Tại AAE, không có khái niệm “đi học” mà sẽ là các con “vui đến trường” thông qua các hoạt động tự khám phá và trải nghiệm tràn ngập niềm vui, tiếng cười, được thỏa sức kết nối với bạn bè, thầy cô, với vạn vật xung quanh để học hỏi thêm nhiều điều hơn mỗi ngày. Từ đó các con được trau dồi, tích luỹ và tạo dựng nên những giá trị lâu dài của cuộc sống hạnh phúc sau này. Và đó cũng chính là niềm hạnh phúc của giáo viên chúng tôi. ”