Tiên phong trong
giáo dục mầm non

3 Hoạt Động Trong Dự Án Về Vũ Trụ Cho Bé Mầm Non Học Viện Hoa Kỳ AAE Có Thể Bạn Chưa Biết

Khám phá dự án về vũ trụ cho bé mầm non tại Học viện Hoa Kỳ AAE, nơi bé tìm hiểu về vũ trụ và phát triển toàn diện.

Trong vũ trụ bao la, mỗi ngôi sao tỏa sáng như một điểm sáng của tri thức và khám phá. Tại Học Viện Hoa Kỳ AAE, chúng tôi tin rằng việc giáo dục từ sớm về vũ trụ không chỉ là một cuộc phiêu lưu đầy màu sắc mà còn là một cơ hội để nuôi dưỡng những tâm hồn đam mê khám phá. Với dự án về vũ trụ cho bé mầm non, chúng tôi mở ra cánh cửa đến một thế giới mới, nơi bé có thể học hỏi, chơi đùa và phát triển.

Trong tháng này, khi bé bước vào lớp học, bé được chào đón bởi những bức tranh tường sống động về các hành tinh, tên lửa, và các nhà du hành vũ trụ, mỗi chi tiết đều được thiết kế để kích thích sự tò mò và khơi gợi trí tưởng tượng. Các bé sẽ được học về vũ trụ thông qua các câu chuyện, trò chơi, và dự án thực hành, giúp bé hiểu biết thêm về thế giới bên ngoài trái đất của chúng ta.

dự án về vũ trụ cho bé mầm non
(Ảnh: Bé tô màu và trang trí tên lửa mini)

Các Hoạt Động Sáng Tạo Dự Án Về Vũ Trụ Cho Bé Mầm Non Tại AAE 

Mầm non Học Viện Hoa Kỳ thiết kế các hoạt động sáng tạo giúp bé tìm hiểu về vũ trụ một cách sinh động. Bé sẽ được tham gia vào các dự án làm mô hình hệ mặt trời, xem các bộ phim giáo dục về không gian, và thậm chí là gặp gỡ các nhà khoa học thực thụ. Ba mẹ hãy cùng hệ thông mần non học viện Hoa Kỳ – AAE tham gia ngay vào lớp học tràn ngập những khám phá mới mẻ và vô cùng thú vị của các bé nhé! 

Bé tìm hiểu về vũ trụ: Vũ Trụ Qua Lăng Kính Của Bé Mầm Non 

Các bé mầm non tại AAE được trang bị kiến thức cơ bản về không gian qua các dự án sáng tạo và thú vị. Từ việc tìm hiểu về các hành tinh trong hệ mặt trời của chúng ta như sao Thủy, sao Kim, Trái Đất, và sao Hỏa, đến việc khám phá những hiện tượng thiên văn huyền bí như sao chổi, sao băng, và quỹ đạo của các thiên thể. Mỗi bài học đều là một cuộc phiêu lưu mới, mở ra những khám phá thú vị và kích thích trí tưởng tượng của bé.

dự án về vũ trụ cho bé mầm non
( Ảnh: Bé cắt tạo hình tên lửa mini)

Bé tìm hiểu về vũ trụ: Sáng tạo cùng tranh vẽ vũ trụ của riêng bé.

Trong buổi học, các bé sẽ được xem video giới thiệu về không gian, tàu vũ trụ và các bộ phận của chúng. Qua sự dẫn dắt của giáo viên, các bé sẽ hình dung được hình dáng và màu sắc của tàu vũ trụ, tên lửa. Đặc biệt, trong buổi học này, các bé sẽ được hướng dẫn làm các hoạt động thủ công như cắt dán, tô màu và trang trí tên lửa mini, giúp bé phát triển khả năng sáng tạo và tưởng tượng.

Bé tìm hiểu về vũ trụ: Chế tạo và thí nghiệm phóng tên lửa mini

Trong không gian rộng lớn của Trường Mầm Non Học Viện Hoa Kỳ AAE, các bé không chỉ học cách chế tạo tên lửa mini mà còn được trải nghiệm quá trình phóng tên lửa, từ đó mở rộng hiểu biết về vũ trụ bao la. Hoạt động này không chỉ là một bài học thực tế về khoa học và kỹ thuật mà còn là cơ hội để bé phát triển tư duy sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề.

dự án về vũ trụ cho bé mầm non
(Ảnh: Bé chế tạo và thí nghiệm phóng thử tên lửa mini)

Phát Triển Kỹ Năng Qua Dự Án Về Vũ Trụ Cho Bé Mầm Non

Dự án về vũ trụ cho bé mầm non tại AAE không chỉ là một chương trình giáo dục, mà còn là một hành trình khám phá và phát triển. Không chỉ là những bài học về vũ trụ, các dự án còn giúp bé phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy phản biện, và khả năng sáng tạo. Mỗi dự án được thiết kế để phù hợp với độ tuổi và khả năng của bé, đảm bảo rằng mỗi em đều có thể tham gia và học hỏi một cách hiệu quả nhất..

Tại mầm non Học Viện Hoa Kỳ, chúng tôi thiết kế các hoạt động sáng tạo giúp bé tìm hiểu về vũ trụ một cách sinh động. Chúng tôi tin rằng việc tạo ra một môi trường học tập mới mẻ sẽ giúp bé cảm thấy hứng thú và phấn khởi, từ đó đặt nhiều câu hỏi hơn về vũ trụ xung quanh.

Hệ thống mầm non Học viện Hoa Kỳ – AAE áp dụng phương pháp giáo dục HighScope, giúp bé phát triển Tự tin – Tự lập – Tử tế. Buổi học mang đến cho các bé những trải nghiệm thực tế, khơi gợi tiềm năng và đam mê khoa học, đặc biệt là về vũ trụ và các hiện tượng khoa học. Chúng tôi tin tưởng rằng, thông qua những trải nghiệm này, bé sẽ phát triển được niềm đam mê với khoa học và khám phá, đặt nền móng vững chắc cho tương lai.

Trường Mầm Non Học Viện Hoa Kỳ AAE tự hào là điểm khởi đầu lý tưởng. Với chương trình giáo dục tiên tiến và môi trường học tập thân thiện, AAE cam kết mang đến cho trẻ những trải nghiệm giáo dục đầu đời tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết và cách thức đăng ký, hãy truy cập Trang Tuyển Sinh của chúng tôi.

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác