Tiên phong trong
giáo dục mầm non

ĐÓN QUỐC TẾ THIẾU NHI SỚM CÙNG AAE

🖊 Ngày Quốc tế Thiếu nhi hay còn được gọi là Tết Thiếu nhi ở Việt Nam là một ngày lễ dành riêng cho thiếu nhi trên toàn thế giới. Trong ngày này, các em nhỏ không chỉ được nhận những lời chúc mừng đầy yêu thương của người lớn mà còn được nhận cả những món quà tặng đặc biệt ❤️.
🌈 Nhân dịp lễ đặc biệt này AAE đã tổ chức ngày hội Quốc tế thiếu nhi – Handicraft Workshop với mong muốn dành cho các bé những hoạt động vui chơi sau những giờ lên lớp và đặc biệt hơn là những món quà là những thành phẩm do chính tay bé cùng ba mẹ tạo ra. Cảm nhận được niềm vui hiện lên trong ánh mắt của tất cả các bé, chúng tôi biết rằng nhà trường đã thành công trong việc tạo nên một cơ hội để Bố Mẹ cùng tận tay hướng dẫn bé yêu hoàn thành những sản phẩm Handmade dễ thương và ngộ nghĩnh, vun bồi tình cảm gia đình được thăng hoa trong những khoảnh khắc đáng nhớ tại AAE.
🖊 Bên cạnh đó cảm ơn trường tiểu học BAMBOO đã gửi tặng hơn 80 phần quà gồm: tập vở, bút màu …. cho tất cả các bé tại AAE nhân ngày hội Quốc tế thiếu nhi – Handicraft Workshop.
❤️Một lần nữa, tập thể gia đình AAE CALI trân trọng cảm ơn Quý vị phụ huynh đã tham gia và góp phần rất quan trọng tạo nên sự thành công cho ngày hội. Rất mong sẽ nhận được sự tin tưởng và tham gia của quý phụ huynh trong những hoạt động của nhà trường trong tương lai! Chân thành cảm ơn! ❤️
📸 Cùng AAE xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời của ngày hội nhé!
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác