Tiên phong trong
giáo dục mầm non

ĐỘI NGŨ Y TẾ – VÒNG TAY YÊU THƯƠNG BẢO VỆ SỨC KHOẺ BÉ YÊU

“Còn nhớ, lúc mình còn bé, mỗi lần phải đến bệnh viện hoặc phòng khám là mình đều hơi run sợ, cảm giác bất an. Vậy mà bây giờ, khi nhìn thấy các bé ở trường mầm non AAE có thể thoải mái đón nhận sự chăm sóc của các nhân viên y tế, mình thấy thật an tâm và yên lòng!” – một Phụ Huynh tại AAE chia sẻ trong đợt khám sức khoẻ định kỳ gần nhất.
❤️ Tại AAE, việc duy trì sức khỏe tốt cho bé yêu là một phần không thể thiếu trong quá trình học và phát triển. Chúng tôi đặc biệt coi trọng việc xây dựng môi trường để bé luôn khoẻ mạnh, tự tin, thoải mái, và không cảm thấy áp lực trong những buổi kiểm tra sức khoẻ
🌿 Xây dựng một đội ngũ y tế không chỉ có kiến thức chuyên môn vững vàng, mà còn có trái tim ấm áp, sẵn sàng chia sẻ những yêu thương và quan tâm đến từng con. Các bác sĩ không chỉ là những chuyên gia y tế, mà còn là những người bạn đồng hành, những người hiểu rõ rằng việc chăm sóc sức khỏe cho con yêu không chỉ dừng lại ở việc khám bệnh.
🌿 Đặt sức khỏe của bé yêu lên hàng đầu, AAE luôn thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra sức khỏe, giúp Nhà trường và Phụ Huynh biết được tình trạng sức khoẻ cũng như dễ dàng nắm bắt và xử lý mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe của các bé một cách kịp thời và hiệu quả.
🌿 Ngoài ra, đội ngũ y tế còn kết hợp với các cô giáo để hướng dẫn và rèn luyện cho các bé về những thói quen lành mạnh hàng ngày. Từ việc rửa tay đúng cách, chăm sóc răng miệng đến việc ăn uống, tập thể thao để duy trì một lối sống lành mạnh.
❤️ Làm bậc cha mẹ đều muốn con yêu của mình được chăm sóc sức khoẻ một cách toàn diện nhất, đặc biệt khi họ bước chân vào môi trường học đầu đời.
👉Với tâm huyết và sự yêu thương, AAE mong muốn đem đến cho bé yêu một môi trường an toàn, ấm áp và tràn đầy niềm vui. Đừng ngần ngại liên hệ hotline hoặc nhắn tin vào fanpage để tìm hiểu hơn về chương trình, môi trường và các chế độ chăm sóc của AAE nhé.

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác