Tiên phong trong
giáo dục mầm non

DÀNH TẶNG CHO MẸ NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT

💕Phụ nữ là để yêu thương. Và tất cả phụ nữ trên thế gian này đều xứng đáng nhận những điều tốt đẹp nhất!
Đó chính là thông điệp mà AAE muốn gửi đến thông qua chương trình Vietnamese Women’s Day sớm được tổ chức tại:
⏰ 15h30 – 17h30| Thứ năm 20.10.2022
📍AAE Cali – 66 Tân Hóa, P.1, Q.11
Cùng nhiều hoạt động thú vị diễn ra tại sự kiện:
– Cơ hội nhận học bổng lên đến 5 triệu đồng cùng Mini game Check in AAE – Nhận quà chờ chi
– Hồi hộp quay số với hoạt động “Chọn số đúng – trúng quà tặng ”
Điều đặc biệt hơn chính là, chương trình Mini game được áp dụng với tất cả Quý Phụ Huynh có con đang theo học và không theo học tại AAE.
Có thể là tranh biếm họa về một hoặc nhiều người và văn bản cho biết 'Academy of American Education MÂM NON VIETNAMESE WOMEN'S DAY 20/10 Ngày bé thể hiện tình yêu trong gia đình những người phụ 15h00 17h30| Ngày 20.10.2022 •Cùng bé tham gia những hoạt động hấp dẫn Tham gia minnigame giải thưởng lên đến 5 triệu đ‘ồng ĐĂNG KỲ NGAY 0868 523 132'
Đây sẽ là dịp Bé tri ân và thể hiện tình cảm dành cho mẹ (bà) thông qua những món quà, lời chúc thật đáng yêu.
🎈AAE tin chắc rằng các Mẹ đã có một ngày lễ thật ấm áp và hạnh phúc. Là những đóa hoa con tặng Mẹ cùng những lời chúc đáng yêu nhưng vô cùng chân thành, AAE tin rằng, đối với bà và mẹ, đó là món quà vô cùng ý nghĩa, có giá trị hơn so với bất kỳ thứ xa hoa, đắt tiền nào.
🎈Ngày lễ cũng đã tìm ra được những chủ nhân của những phần học bổng tại Mini game “Chọn số đúng – trúng quà tặng” và trao thưởng cho Quý Phụ Huynh thắng giải với chiếc game “Check-in AAE – Nhận Quà Chờ Chi”. Một lần nữa AAE xin cảm ơn Quý Phụ Huynh đã tham gia và hưởng ứng cùng AAE nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam.
Có thể là hình ảnh về 14 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 9 người, trẻ em, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'Academy American Education NHOAKY VIETNAMESE WOMEN'S DAY 20.10 OFF-WHITE'Có thể là hình ảnh về 5 người, trẻ em, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng, bóng bay và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác