Tiên phong trong
giáo dục mầm non

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO BẢO VỆ CON KHỎI XÂM HẠI VÀ GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG

Theo thống kê của Quỹ dân số Liên Hợp Quốc tại Việt Nam, 93% đối tượng xâm hại trẻ em là người thân quen. Và 47% thủ phạm là họ hàng, người thân trong gia đình. Trẻ đặc biệt sẽ mất đi khả năng cảnh giác đối với những đối tượng này. Nhưng trên hết, cha mẹ chính là người thiếu kỹ năng, vì sự bận rộn, chủ quan, thiếu kiến thức… mà vô tình đặt trẻ vào những tình huống nguy hiểm!

93% đối tượng xâm hại trẻ em là người thân quen. Và 47% thủ phạm là họ hàng, người thân trong gia đình

Với sứ mệnh giáo dục và bảo vệ tuổi thơ của trẻ em mầm nom, xác định rằng, bồi dưỡng kỹ năng phòng tránh xâm hại trẻ em cho ba mẹ chính là yếu tố tiên quyết nhất hiện nay, Trường Mầm non Học viện Hoa Kỳ AAE kết nối với đội ngũ chuyên gia giáo dục dày dặn kinh nghiệm, tổ chức buổi Hội thảo “Bảo vệ con khỏi xâm hại & Giáo dục kỹ năng sống”.

Hội thảo Bảo vệ con khỏi xâm hại và giáo dục kỹ năng sống do Hệ thống Mầm non Học viện Hoa Kỳ AAE tổ chức tại AAE Texas – Thành phố Long Xuyên lúc 8h sáng Chủ nhật 25/08/2019

Thông tin về hội thảo:

  • Thời gian diễn ra: 8:00 – 10:30 (Sáng), Chủ nhật, ngày 25/08/2019
  • Địa điểm: Khách sạn Hòa Bình 1, số 130, Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên.

 “Làm sao để phòng ngừa việc các bé bị xâm hại hay bạo hành?”, “Thường những trường hợp nào, đối tượng nào dễ gây nguy hiểm đối với trẻ?”, “Giáo dục những kỹ năng sống nào thì phù hợp với từng lứa tuổi và giai đoạn phát triển của mỗi trẻ?”,… và còn rất nhiều các câu hỏi thân quen khác khiến Cha Mẹ băn khoăn, chưa thể giải tỏa những nỗi lo lắng, bận tâm chính đáng về sự an toàn hằng ngày của con. Thêm cả những điều mới lạ mà Phụ huynh vẫn chưa biết, chưa tiếp cận hoặc lâu nay hiểu sai, hiểu chưa đủ.

Đến với buổi hội thảo với nội dung rất được quan tâm lần này, Quý Phụ huynh sẽ được giao lưu, giải đáp thắc mắc bởi diễn giả Thạc sĩ tâm lý Phùng Duy Hoàng Yến – Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TP.HCM.

Gặp gỡ và chia sẻ cùng Thạc sĩ tâm lý Phùng Duy Hoàng Yến – Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TP.HCM.

Đặc biệt, Quý Phụ huynh đến tham dự hội thảo có cơ hội nhận balo và mũ bảo hiểm xinh xắn từ AAE. Hệ thống Mầm non Học viện Hoa Kỳ AAE ở khắp các cơ sở đang trong quá trình tuyển sinh năm học mới, với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho cả Cha Mẹ và bé.

  • Tặng 100% Phí Ghi danh trị giá 1.000.000Đ
  • Tặng ngay 50% Học phí tháng đầu khi đăng ký nhập học tại Hội thảo
  • Ưu đãi 50% Học phí tháng đầu có giá trị nhân đôi khi Phụ huynh AAE giới thiệu Phụ huynh mới nhập học.

Hội thảo “Bảo vệ con khỏi xâm hại và giáo dục kỹ năng sống” do Hệ thống Mầm non Học viện Hoa Kỳ AAE tổ chức tại AAE Texas – Thành phố Long Xuyên sẽ thực sự thành công và đạt đúng giá trị Nhà trường mong muốn nếu có sự quan tâm, đồng hành và tham dự của Quý Cha Mẹ. Hơn ai hết, AAE và mỗi bậc Phụ huynh đều mong muốn đem lại những điều tốt nhất cho các bé bằng tất cả tấm lòng và sự quan tâm đầy đủ, đúng mức. Quý Phụ huynh hãy nhanh tay đăng kí bằng cách gọi hotline 0886696776.

Chắc chắn sẽ có rất nhiều các câu hỏi cũng như lời chia sẻ bổ ích được các bậc Cha Mẹ đặt ra và được chuyên gia giải đáp chi tiết, nhiệt tình. Chính bởi vì vấn đề này luôn là điều khiến Phụ huynh trăn trở, lo lắng và còn mất phương hướng trong cách thể hiện phù hợp đối với các con. Hứa hẹn buổi hội thảo sẽ đem lại những giá trị thỏa mãn những điều Cha Mẹ mong muốn và kỳ vọng.

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác