Tiên phong trong
giáo dục mầm non

CÙNG BÉ AAE ĐI SIÊU THỊ-TRẢI NGHIỆM NHIỀU ĐIỀU HAY

Hoạt động ngoại khoá, dã ngoại luôn là một trong những hoạt động được yêu thích tại AAE. Mỗi chuyến đi là một điểm đến thú vị cùng nhiều trải nghiệm đặc sắc giúp các con có thêm cơ hội học hỏi, khám phá thế giới và trau dồi kiến thức.
🔹 Với chủ đề tháng 10 lần này, các bé AAE đã có một chuyến tham quan thú vị tại Siêu Thị Mega MM! Hãy cùng khám phá xem chuyến đi này diễn ra như thế nào nhé!
🌤️ Cũng như những lần dã ngoại trước, các bé nôn nóng đến trường thật sớm. Đúng giờ, các bé tập trung lên xe và bắt đầu hành trình. Đến siêu thị, các bé thỏa sức khám phá thế giới hàng hóa đa dạng và phong phú, đầy đủ mọi chủng loại, màu sắc rực rỡ, từ những vật dụng quen thuộc đến những sản phẩm mới lạ.
🏢 Theo hướng dẫn của cô giáo, các bé lần lượt trải nghiệm cảm giác “đi chợ” để mua đủ đồ cần thiết cho gia đình. Đi siêu thị thì nhiều, nhưng đi một mình không có Ba Mẹ và phải chủ động mua sắm thì ắt hẳn đều là trải nghiệm mới mẻ với các bé!
❤️ Trong suốt quá trình tham quan, các cô đã khéo léo lồng ghép các từ vựng tiếng Anh của các loại hàng hoá mà các bé đang được học. Ngoài ra còn hướng dẫn cho các bé những kỹ năng cơ bản khi đi siêu thị như: kỹ năng sắp xếp và lựa chọn sản phẩm, kỹ năng quản lý chi tiêu tiền, kỹ năng ứng xử nơi công cộng, …
🌞 Buổi dã ngoại kết thúc, các bạn nhỏ đã không quên gửi lời chào và cảm ơn đến tất cả các nhân viên tại siêu thị MM Mega Market và ra về trường trong niềm vui sau thời gian tại siêu thị. Mời Ba Mẹ ngắm nhìn khoảnh khắc “đi chợ” vui nhộn này của các bé yêu nhé!

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác