Tiên phong trong
giáo dục mầm non

Cùng AAE Khám phá tài năng tiềm ẩn của trẻ với Sinh trắc học vân tay – Elite Symbol

🌷Nhằm tạo điều kiện cho ba mẹ tìm hiểu thêm về điểm mạnh, điểm yếu của bé, bé có những sở thích, cá tính hay năng lực cá nhân nào?
👉Để từ đó có những định hướng, phương pháp phát triển phù hợp cho bé. Trường mầm non học viện Hoa Kỳ AAE đã kết hợp cùng Elite Symbol, làm sinh trắc vân tay 4 ngón miễn phí cho các bé AAE để khám phá năng lực của con, giúp phụ huynh có cái nhìn khách quan hơn về tiềm năng của con mình, chắp cánh tài năng cho con.
✅ Thời gian: Lúc 8h00 thứ bảy, ngày 13/8/2022
✅ Địa điểm: Cali Campus : 66 Tân Hóa, Phường 1, Quận 11, TP HCM
📕Nhà trường gửi lời cảm ơn đến đơn vị Sacombank đã đồng hành và tài trợ chương trình này
🌷Lợi ích của Sinh trắc học vân tay – Elite Symbol sẽ mang lại cho ba mẹ là:
➡️ Hiểu được tính cách của con, biết cách giao tiếp hiệu quả với con, và biết cách giải quyết những vấn đề đang gặp phải với con.
➡️ Biết được con mình phù hợp với phương pháp học tập nào trong 3 phương pháp Nghe – Nhìn – Vận Động
➡️ Giúp ba mẹ biết được khả năng hấp thu kiến thức của con
➡️ Biết được thiên hướng não trái, não phải của trẻ.
➡️ Tìm ra những tiềm năng, thiên hướng, tố chất bẩm sinh của con
➡️ Đặc biệt khi làm Sinh Trắc Vân Tay sẽ được kết hợp với tư vấn tâm lý, chia sẻ những phương pháp giúp ba mẹ đồng hành cùng bé theo từng giai đoạn.
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Academy of American Education MẦMN ON HỌC ........ Thư mời Trân trọng kính mời phụ huynh và bé đến tham dự Khâm Phá TÀI NĂNG TIỀM ẨN CỦA TRẺ CÙNG SINH TRẮC HỌC VÂN TAY Elite Symbol 8h00 ngày 13/08/2022 www.aae.edu.vn Cali Campus 66 Tân Hóa, P.1, Quận TP HCM ffb.com/hocvienhoaky f'

Sáng nay 13/08/2022, Trường mầm non học viện Hoa Kỳ AAE đã kết hợp cùng Elite Symbol (elite-symbol.com) – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp giải pháp giáo dục tại Việt Nam , đã có buổi kiểm tra dấu vân tay bằng phương pháp sinh trắc học dấu vân tay hàng đầu của Mỹ cho Ba Mẹ và bé.

Ba Mẹ đã được gặp gỡ chuyên viên tư vấn chia sẻ chi tiết lợi ích ứng dụng của SINH TRẮC VÂN TAY vào việc nuôi dạy, định hướng và lựa chọn phương pháp giáo dục phù hợp cho con mình.
📕 Nhà trường gửi lời cảm ơn đến Quý phụ huynh đã dành thời gian đến tham gia trải nghiệm lấy dấu vân tay. Đồng thời, xin cảm ơn đến đơn vị Sacombank đã đồng hành và tài trợ chương trình này❤️❤️❤️
Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 14 người, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác