Tiên phong trong
giáo dục mầm non

CON ĐƯỢC CHĂM SÓC VÀ NÂNG NIU MỖI NGÀY TẠI AAE

☀️Không chỉ là thầy cô giáo, chú bảo vệ hay cô tạp vụ, mà mỗi cá nhân tại AAE đều dành tất cả tình cảm, yêu thương cho con.
💕AAE luôn quan tâm đến việc xây dựng một môi trường an toàn, hạnh phúc cho các con. Trong các giờ học, các thầy cô giáo không chỉ là những người dạy học mà còn là những người bạn đồng hành trong cuộc hành trình phát triển toàn diện của các bé.
💕Trong các bữa ăn, các đầu bếp của trường luôn tạo ra những thực đơn đa dạng, đẹp mắt, nhiều dinh dưỡng. Đảm bảo mỗi suất ăn không chỉ ngon miệng mà còn đảm bảo an toàn sức khỏe cho các bé.
💕Trong các gian lớp học, khu vui chơi luôn được các cô tạp vụ dọn dẹp kỹ lưỡng, giữ cho môi trường học tập luôn trong tình trạng sạch sẽ và tươi mới.
💕Và một nhân vật đặc biệt không thể thiếu, những chú bảo vệ thân thiện luôn đảm bảo sự an toàn cho các bé. Chú không chỉ là những người quan sát, bảo vệ cho cả ngôi trường mà còn đồng hành, dìu dắt, chăm sóc và vui đùa cùng các em bé tại đây.
🌟💖 AAE xin cảm ơn tình cảm và sự tin tưởng mà Ba Mẹ đã dành cho AAE. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng mang đến những trải nghiệm tốt nhất trong quãng thời gian bé lớn lên tại AAE. Hãy cùng AAE ngắm nhìn những khoảnh khắc hạnh phúc và đáng nhớ của các bé mỗi ngày tại AAE!

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác