Tiên phong trong
giáo dục mầm non

CÓ NÊN CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH TỪ SỚM?

Theo các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu trên thế giới, trẻ từ 0 tới 6 tuổi là giai đoạn vàng để bé học ngoại ngữ. Việc cho các bé tiếp xúc Tiếng Anh từ sớm, khả năng phát triển ngôn ngữ như tiếng mẹ đẻ sẽ cao hơn.

Bên cạnh đó, việc học ngoại ngữ sớm không chỉ giới hạn ở việc con giỏi ngoại ngữ đó, mà còn giúp trẻ thông minh, phát triển hơn trong tất cả mọi lĩnh vực khác.

 CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TẠI AAE CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
Chương trình ESL (English for second language) được thiết kế bài bản với giáo trình Tiếng Anh tiên tiến được cập nhật mới nhất.
Giáo trình được dựa trên phương pháp 5E (Engage, Explore, Explain, Elaborate, Evaluate) giúp học sinh tiếp thu ngôn ngữ và kiến thức xung quanh thông qua các hoạt động thực tế, hoạt động mô phỏng thực tiễn giúp bé ghi nhớ sâu hơn vốn từ vựng và cấu trúc câu.
Bé được tham gia giao tiếp trực tiếp với Giáo viên 4 – 10 tiết/tuần trong đó 50% tiếp xúc Giáo viên bản xứ; 50% với Giáo viên Việt Nam, giúp con phát triển ngôn ngữ thông qua các hoạt động tương tác, phản xạ với giáo viên nước ngoài. Từ đó:
  • Rèn luyện não bộ, được xem như là một hình thức luyện tập sẽ giúp bộ não của bé phát triển.
  • Phản xạ, suy nghĩ trong đầu hoàn toàn bằng Tiếng Anh.
  • Phát âm chuẩn như người bản xứ, giao tiếp tự tin và bản lĩnh, không ngại ngùng khi giao tiếp với người nước ngoài.
  •  Phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
 Ngày nay, quá trình toàn cầu hoá đang trở thành xu thế tất yếu đối với sự phát triển của thế giới.
 Do đó, biết nhiều hơn một ngôn ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh từ sớm là một khởi đầu hoàn hảo để các bé yêu sở hữu lợi thế cạnh tranh trong mọi lĩnh vực và tự tin trở thành công dân toàn cầu xuất sắc!
—————————————————-
Chuyên đề: “KHỞI ĐẦU HOÀN HẢO” được đăng tải vào mỗi thứ 3 hàng tuần với tiêu chí chia sẻ với Quý Phụ huynh những kiến thức nuôi dạy con khoa học, phương pháp dạy học tiên tiến, kết nối với con. AAE mong muốn đây sẽ là chuỗi bài đồng hành cũng ba mẹ trên hành trình nuôi dạy những em bé 3T toàn diện.

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác