Tiên phong trong
giáo dục mầm non

CHUYẾN DÃ NGOẠI VÀO THẾ GIỚI BĂNG ĐĂNG CỰC ĐÃ – CẢNH ĐẸP CỰC MÊ

Trong chuyến dã ngoại cuối năm, các bạn nhỏ AAE đã có một ngày vui chơi thỏa thích tại công viên Văn hóa Đầm Sen – điểm đến hấp dẫn ngay trong lòng thành phố.
Các bé đã được khám phá “Thế giới băng giá” Đầm Sen có tới 21 tác phẩm Băng Đăng lung linh, kỳ vỹ, tái hiện rất nhiều kiến trúc, danh thắng của Việt Nam và thế giới và còn được tham gia các trò chơi đặc trưng của xứ lạnh: ngồi xe tuần lộc, trượt băng trên cầu tuột, chụp ảnh với siêu xe, ẩn trú trong ngôi nhà người Eskimo nữa!
Ai cũng ngạc nhiên và thích thú chạm tay vào những đường nét uyển chuyển, mềm mại và sống động của những tảng băng được chạm khắc nhìn như thật các những kiến trúc tiêu biểu của Việt Nam và thế giới như: Chợ Bến Thành, Cầu Rồng Đà Nẵng, Chùa Một Cột (Việt Nam), Khải Hoàn Môn (Pháp), Tháp Phật (Ấn Độ), Đại Bảo Tháp (Lào), Phật Tứ Diện (Thái Lan), Đền Lotus (Ấn Độ), Nhà thờ Basil (Nga), Đền Angkor Wat (Campuchia), Phật Di Lặc, Các vị La Hán… Mỗi tác phẩm đều kèm ghi chú để cô giáo có thể giới thiệu thêm cho các bé biết những kiến thức về kiến trúc mình đang chiêm ngưỡng.
Chuyến dã ngoại đã giúp các bạn nhỏ rèn luyện sự tự tin, kết nối với bạn bè để hình thành thói quen và hành vi tích cực khi tham gia các hoạt động tập thể ngoài xã hội. Đồng thời, giúp các bé thư giãn, giải trí để bước vào một năm mới với nhiều điều bổ ích đang chờ phía trước.
Chuyến đi khép lại với những kỷ niệm vui và sự thích thú của các bé với những ánh sáng diệu kì, độ lạnh băng tuyết và các trải nghiệm vui chơi tại Băng Đăng kỳ lạ này. Mời Ba Mẹ cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc này nhé!

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác