Tiên phong trong
giáo dục mầm non

Chương trình Tiếng Anh ESL tại AAE có gì đặc biệt?

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'Academy of American Education MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH ESL tại AAE cógì có ĐẶC BIỆT? ) MÂMNOCA Academy www.aae.edu.vn www.aae. fb.com/hocvienhoaky'
“Thời gian tốt nhất cho mọi người tiếp nhận ngoại ngữ và nói chuyện như một người bản ngữ là trước 7 tuổi, đặc biệt là trước 3 tuổi”” bà Helen Doren – một nhà ngôn ngữ học người Anh đã phát biểu như thế. Một trong những phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất là áp dụng việc cảm thụ ngôn ngữ tự nhiên cho con trước 7 tuổi.
Tại AAE, chương trình tiếng anh được thiết kế theo khung từ 4-10 tiết/tuần phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Chương trình giảng dạy do Hội đồng Giáo dục nhà trường xây dựng và thiết kế độc quyền cho học sinh AAE dưới sự tư vấn của các chuyên gia ngôn ngữ Hoa Kỳ xoay quanh 4 nội dung chính:
☑️Học các bài hát tiếng Anh kinh điển dành cho thiếu nhi (Songs and Singings).
☑️Học và tập kể các câu chuyện cổ tích kinh điển trên thế giới bằng tiếng Anh (Stories and Storytelling).
☑️Học từ vựng, phát âm song song với các chủ đề, dự án của chương trình tiếng Việt.
☑️Học hội thoại theo hoạt cảnh.
Những hoạt động chơi mà học giúp các con trở nên tự tin, mạnh dạn và làm cho quá trình cảm thụ các âm trong tiếng anh được diễn ra một cách tự nhiên. Nhờ đó con tiếp thu nhanh hơn và ít căng thẳng hơn so với lối học mặt chữ tiếng Anh kiểu truyền thống. Vì thế, Ba Mẹ đừng quá lo lắng khi cho con tiếp xúc với tiếng anh từ sớm và lo con sẽ học nhiều nhé!

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác