Tiên phong trong
giáo dục mầm non

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHOÁ TOÁN TƯ DUY – ĐĂNG KÝ NGAY!

Lứa tuổi mầm non là lứa tuổi phát triển trí tò mò, trí tưởng tượng bay bổng và khả năng liên tưởng mạnh. Đây cũng chính là lứa tuổi vàng để phát triển kỹ năng tư duy cho trẻ. Nhằm trang bị cho các bé những nền tảng ban đầu về kiến thức Toán và thúc đẩy quá trình phát triển tư duy của bản thân trong giai đoạn vàng, AAE xin giới thiệu Chương trình ngoại khoá Toán tư duy tại AAE
📣THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
🧒🏻 Tuyển sinh bé từ 3 tuổi
📊 Thời lượng: 02 buổi/ tuần
🌷 Học phí: 1.300.000vnd/ tháng
🌈 LÝ DO BA MẸ NÊN ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHOÁ TOÁN TƯ DUY CHO BÉ!
💯 Chương trình áp dụng Phương pháp ứng dụng Toán tư duy Mathnasium được nghiên cứu và phát triển bởi Giáo sư Toán học người Mỹ Larry Martine. Đây là phương pháp đứng đầu về tốc độ phát triển chuyên ngành giáo dục Toán cho trẻ em trên toàn thế giới với hơn 5.000.000 Học viên trên toàn thế giới!
✅ Thông qua các chủ đề toán học cụ thể và giáo cụ trực quan, sinh động, các bé được làm quen với các con số, phép tính, nhận biết màu sắc, vật thể một cách dễ dàng.
✅ Trang bị nền tảng ban đầu vững chắc, tạo thói quen tư duy, hiểu được ý nghĩa của các con số, từ đó bé cảm nhận sự thú vị, say mê khám phá Toán học
✅ Bé phát triển tư duy logic, sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề, tạo dựng nền tảng vững chắc cho sự thành công của trẻ trong tương lai.
👉 Ba Mẹ hãy inbox ngay để được tư vấn.

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác