Giáo dục theo giá trị cốt lõi 3T

‘Tự tin - Tự lập - Tử tế’
Giáo dục theo giá trị cốt lõi 3T
‘Tự tin, Tự lập & Tử tế’

Phương pháp Highscope - Mỹ

HIGHSCOPE là phương pháp giáo dục hiện đại và tiến bộ của nền giáo dục Mỹ
được đưa vào giảng dạy hàng ngày cho bé theo chuỗi hoạt động ‘Plan-Do-Review’
Khuyến khích trẻ thảo luận vấn đề cùng giáo viên để đưa ra kế hoạch cho từng hoạt động và bắt đầu từ ngày đầu tiên đến ngày kết thúc dự án.
Trẻ được tham gia giải quyết các vấn đề trong quá trình hoạt động diễn ra dựa vào những trải nghiệm và hiểu biết của trẻ đã tích lũy được.
Trẻ được tạo cơ hội ôn tập lại các vấn đề bao gồm kiến thức lẫn kỹ năng liên quan đến chuỗi hoạt động đã trải nghiệm trong ngày.
Phương pháp HighScope được ứng dụng đa dạng và chuyên sâu thông qua

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH - ESL

  • Chương trình ESL (English for second language) được thiết kế bài bản với giáo trình tiếng Anh tiên tiến được cập nhật mới nhất. Đặc biệt, học ngôn ngữ song song với hoạt động mô phỏng thực tiễn giúp bé ghi nhớ sâu hơn vốn từ vựng và cấu trúc câu.
  • Bé được tham gia giao tiếp trực tiếp với Giáo viên 4 – 10 tiết/tuần trong đó 50% tiếp xúc Giáo viên bản xứ; 50% với Giáo viên Việt Nam.
  • Chương trình giảng dạy do Hội đồng Giáo dục nhà trường xây dựng và thiết kế độc quyền dành cho học sinh AAE dưới sự tư vấn của các chuyên gia.
Khuyến khích trẻ thảo luận vấn đề cùng giáo viên để đưa ra kế hoạch hoạt động trong một dự án học tập
Cung cấp phương pháp tiếp cận với trải nghiệm đa dạng giúp bé phát triển kỹ năng tư duy và cảm xúc qua những câu chuyện

Học dự án Active Learning

Với các chủ đề học được tổ chức theo dự án, trẻ là trung tâm và hoàn toàn chủ động trong việc tích lũy kiến thức và kỹ năng sống. Giáo viên đóng vai trò là người hỗ trợ đồng thời cung cấp chất liệu để tạo cơ hội cho bé trải nghiệm.
Trí tuệ
Hướng dẫn bé tự tìm hiểu, khám phá kiến thức, dần khẳng định và khám phá bản thân bằng cách tăng dần mức độ hiểu, biết, ứng dụng và sáng tạo.
Thể lực
Tập luyện các kỹ năng vận động cơ bản và phát triển các tố chất trong vận động. Các hoạt động tăng dần theo mức độ, đúng tư thế và an toàn tuyệt đối cho bé.
Ngôn ngữ
Dạy bé tiếng Việt và tiếng Anh, tăng dần kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Làm quen cách sử dụng sách, bút, các ký hiệu thông thường, đọc sách, kể chuyện, sáng tạo và tập ráp vần.
Tình cảm và Kỹ năng xã hội
Ý thức về bản thân, các hành vi và quy tắc ứng xử xã hội. Quan tâm đến giữ gìn và bảo vệ môi trường.
Thẩm mỹ
Bộc lộ cảm xúc trước vẻ đẹp của sự vật hiện tượng và môi trường xung quanh. Thể hiện sự sáng tạo khi tham gia các hoạt động nghệ thuật.

Lịch học

Chế độ dinh dưỡng cho trẻ ở lứa tuổi mầm non là rất quan trọng bởi vì đây là giai đoạn quyết định toàn bộ sự phát triển chung của trẻ cả về thể chất lẫn trí tuệ. Do đó, AAE rất chú trọng đến chế độ dinh dưỡng cung cấp cho các bé hằng ngày, mỗi bữa ăn đều do các chuyên gia dinh dưỡng chuẩn bị từ những nguồn thực phẩm chất lượng đến từ các đơn vị cung cấp thực phẩm uy tín hàng đầu. Từ đó đem lại sự an toàn về vệ sinh, đảm bảo đinh dưỡng, ngon miệng tạo cho bé cảm giác hứng thú với các bữa ăn.

Đăng ký ngay

Hãy để lại thông tin của bạn, để nhận tư vấn tuyển sinh