Tiên phong trong
giáo dục mầm non

BUỔI DÃ NGOẠI TINIWORLD – NIỀM VUI VÀ HỌC HỎI

Các thiên thần nhỏ tại AAE đã trải nghiệm một buổi dã ngoại tuyệt vời tại TiniWorld! Đây là khu vui chơi trong nhà, rất sạch và mát mẽ với hơn 20 góc chơi cho bé lựa chọn tùy thích.
Bé yêu thích vận động có thể chơi đùa tại nhà banh, cầu trượt. Những bé đam mê sáng tạo, học hỏi sẽ có một khu riêng với vô số trò chơi thú vị như: xe Hot Wheels, thư viện… Với bé yêu nghệ thuật thì có các trò chơi như tô tượng, tranh cát, vẽ tranh,… các góc chơi được thiết kế phù hợp với các lứa tuổi nên khiến các bé rất thích thú.
Hoạt động sắm vai tại các góc Hướng nghiệp cũng thu hút nhiều sự quan tâm của các bé. Trong khi các bé gái say mê hóa trang thành Diễn viên, Người mẫu, Bác sỹ thì các bé trai lại không thể bỏ qua cơ hội trở thành chú Lính cứu hoả, chú Công an, chú Đầu bếp… Các hoạt động này không chỉ giúp thầy cô nắm bắt được ước mơ, sở thích của bé mà còn là cơ hội để khuyến khích trẻ bày tỏ suy nghĩ, nhận xét và cảm xúc cá nhân trong quá trình tương tác với bạn bè, giáo viên trong vai trò nhân vật sắm vai.
💖 Khép lại một ngày hoạt động, các em học sinh ra về với sự hân hoan, niềm vui và hứng khởi muốn tiếp tục tham gia các chương trình ngoại khóa khác của nhà trường.
🌟 Nhìn thấy sự phấn khích và niềm vui trên khuôn mặt của các con, AAE cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Mời ba mẹ cùng ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu của các bé với những hình ảnh dưới đây nhé và check ngay app học tập của con để xem thêm nhiều hình ảnh của con hơn!

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác