Tiên phong trong
giáo dục mầm non

BÙNG NỔ NIỀM VUI HÈ VỚI SUMMER PICNIC

💫 Hôm nay, đại gia đình AAE đã có một ngày dã ngoại tuyệt vời với “Summer Picnic”! Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu và thú vị mà các bé đã trải qua.
🌳 “Summer Picnic” không chỉ là một chuyến dã ngoại thông thường, mà nó là một cuộc phiêu lưu trong thiên nhiên, nơi chúng ta được tận hưởng không khí trong lành và kết nối với nhau một cách đáng yêu và đáng nhớ.
🏞️ Trong buổi dã ngoại này, các bé AAE đã được tham gia vào những trò chơi ngoài trời thú vị như chơi kéo co, đua túi bỏ qua và chơi bóng ném. Với sự năng động và hào hứng, các bé đã tạo nên những cuộc tranh tài đáng nhớ và kỷ niệm vui vẻ cùng nhau.
🎨 Bên cạnh đó, bé còn được trải nghiệm hoạt động vẽ túi canvas đáng yêu. Hình ảnh những bàn tay bé nhỏ vẽ những hình khối, hoa văn và các nhân vật yêu thích lên túi sẽ làm trái tim mỗi người tan chảy.
🍰 Đặc biệt, sau 1 ngày vui chơi, các bé còn tham gia một tiệc bánh ngọt ngoài trời đầy màu sắc và ngon lành. Hình ảnh các bạn nhỏ thưởng thức bánh ngọt, cắn những miếng trái cây tươi mát và uống nước giải khát có làm Ba Mẹ thấy phấn khởi không ạ
📸 🌞 Hãy cùng xem lại những bức ảnh đáng yêu và đáng nhớ trong chuyến dã ngoại này. Những kỷ niệm vui vẻ sẽ còn mãi trong trái tim chúng ta. AAE cảm ơn tất cả mọi người đã tham gia và góp phần tạo nên một ngày tràn đầy niềm vui và sự kết nối. Hẹn gặp lại trong những chuyến phiêu lưu tiếp theo!

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác