Tiên phong trong
giáo dục mầm non

BỮA SÁNG ĐẶC BIỆT: TIỆC BUFFET VĂN HÓA ẨM THỰC CHO CÁC BÉ AAE

🍙 Hôm nay, các cô giáo AAE đã chuẩn bị cho các bé một bữa sáng đặc biệt hơn mỗi ngày. Đây dịp giúp trẻ hiểu thêm những nét đẹp trong văn hóa ẩm thực và mang đến cho các con bài học về văn hóa ăn uống, về việc chọn lựa như thế nào là đủ với yêu cầu của bản thân, biết tiết kiệm và tránh lãng phí, biết nhường nhịn, sẻ chia, tạo cơ hội cho trẻ thay đổi từ cách ăn, cách thưởng thức món ăn. Đồng thời giúp trẻ được giao lưu với bạn bè của các lớp khác, nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử, mạnh dạn, tự tin cho các bé.
🍢 Thực đơn hôm nay có nhiều món ăn ngon và phù hợp với khẩu vị các bé, lại đảm bảo về dinh dưỡng, an toàn thực phẩm như: mì ý xào bò, cơm bento, kimbap, nước ép trái cây, bánh flan, rau câu, sữa chua,… Tất cả các món ăn đều ngon miệng – đẹp mắt nhờ có kỹ thuật chế biến của các cô nhà bếp cùng với sự bày biện sắp xếp khéo léo của các các cô giáo.
🍱 Cô giáo sẽ giới thiệu từng món ăn, hướng dẫn cách ăn uống văn minh, lịch sự như: xếp hàng chờ tới lượt lấy đồ ăn, chọn thức ăn mình thích, lấy vừa đủ, không bỏ thức ăn thừa, không làm rơi vãi thức ăn. Sau khi lấy thức ăn xong, các bé trở về chỗ ngồi của mình và thưởng thức những món ăn ngon tuyệt.
🍴 Bữa tiệc Buffet kết lại đã mang lại cho các con nhiều trải nghiệm, đồng thời giữ lại cho các con những kỷ niệm đẹp trong ký ức của tuổi thơ tại AAE.

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác