Tiên phong trong
giáo dục mầm non

BÉ SẼ PHÁT TRIỂN 3 ĐIỀU NÀY NẾU ĐI HỌC MẦM NON TỪ SỚM!

Vì sao trẻ từ 16 – 24 tháng là thời điểm thích hợp nhất để đi học mầm non? Chính các hoạt động tương tác trên lớp học sẽ mang lại những lợi ích giúp phát triển khả năng ngôn ngữ và kỹ năng thực hành.
🌍PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG GIAO TIẾP, LÀM VIỆC NHÓM:
– Khi đi học, con sẽ được làm quen, trải nghiệm môi trường học tập, có giáo viên, bạn bè cùng trang lứa và học cách kết bạn, trò chuyện và chia sẻ để dần phát triển tính cách và khả năng giao tiếp, khả năng làm việc nhóm, chia sẻ ý tưởng với người khác.
🌍PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG TIẾP THU, NHẬN THỨC
– Giúp trẻ giao tiếp hơn thông qua các trò chơi, tương tác ở lớp, trẻ đi học sớm có khả năng phát huy tính sáng tạo, trí tưởng tượng tốt hơn, tiếp thu nhanh, nhận thức nhiều hơn so với các trẻ cùng độ tuổi.
🌍PHÁT TRIỂN TỰ CHỦ CẢM XÚC, CHĂM SÓC BẢN THÂN
– Khi đi học, giáo viên ở trường sẽ dạy bé, hướng dẫn cách chăm sóc bản thân, tự vệ sinh, ăn uống, đi ngủ đúng giờ, các kỹ năng xã hội và cách kiểm soát cảm xúc của bản thân. Bé sẽ biết cách quan tâm, chăm sóc đối phó với cảm xúc của mình.
🇺🇸Với phương pháp Highscope của nền giáo dục Hoa Kỳ, AAE sẽ là môi trường lý tưởng để bé phát triển toàn diện từ thể chất, trí tuệ và ngoại ngữ. Hội tụ đủ các yếu tố cần thiết để trở thành công dân toàn câu TỰ TIN – TỰ LẬP – TỬ TẾ!
📌 Còn chần chờ gì nữa, ba mẹ hãy nhanh tay INBOX hoặc liên hệ HOTLINE 0886.696.776 để tìm hiểu thông tin và nhận ưu đãi nhé!

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác