Tiên phong trong
giáo dục mầm non

BÉ “KHÁM PHÁ VÙNG ĐẤT LẠ – LAND FORMS” THẬT THÚ VỊ NGAY TẠI AAE!

Tháng 6 tới, cứ đến chiều chiều là bé hay thấy những cơn mưa rất to từ trên trời trút xuống, nhiều lúc còn có cả sấm chớp đùng đùng khiến bé phải giật mình nữa. Vậy thì chắc chắn, dù đi đâu cũng sẽ rất khó khăn, mưa sẽ làm ướt người của chúng ta. Thế mà ở trường Mầm non Học viện Hoa Kỳ, các cô giáo vẫn có thể dẫn bé đến rất nhiều nơi vô cùng thú vị. Chẳng cần đâu xa, bé sẽ “đặt chân” và “KHÁM PHÁ VÙNG ĐẤT LẠ – LAND FORMS” ngay tại AAE trong dự án học tập tháng 06 này, vừa an toàn mà cũng thật hấp dẫn, bổ ích,…

AAE sẽ cho các bạn nhỏ chu du đến những vùng đất nào đặc biệt? Nơi đó có gì chào đón cũng như níu chân tất cả nhà thám hiểm nhí, nhà khoa học tí hon của chúng ta nhỉ? Đầu tiên sẽ là “Núi lửa phun trào – Tìm hiểu về núi lửa” với hình dáng như chiếc phễu khổng lồ. Bé sẽ nhận biết và tiếp thu được những kiến thức căn bản thông qua việc quan sát các hình ảnh nham thạch nóng chảy và những cột khói màu xám sẽ bốc lên từ miệng núi lửa khiến bầu trời sẽ tối dần lại,… do cô giảng cùng việc tương tác, vận dụng các đồ dùng học tập, thực hành các tiết thủ công, sáng tạo.

Tiếp theo đó, trong tuần thứ hai, bé sẽ được cô giáo hướng dẫn và cho cả lớp cùng đi “du ngoạn” tới một vùng đất mới lạ không kém trên Trái Đất này. Chủ đề “Cây xương rồng sống ở đẩu – Tìm hiểu về sa mạc” đã bật mí hết về nơi đặc biệt này. Chắc chắn với sự thông minh và năng động của các thần dân vương quốc AAE, tất cả sẽ chinh phục được vùng đất khô cằn và rất nóng tại một nơi toàn là cát như vậy, biết thêm về loài cây xương rồng đầy gai nhọn sống tại nơi đây và tránh để mình bị thương chảy máu khi gặp chúng.

Chưa dừng lại ở đó đâu nhé Ba Mẹ ơi, cuộc hành trình khám phá vùng đất lạ vẫn còn tiếp diễn để đưa các bạn nhỏ đến một nơi cuối cùng, đó chính là “Nơi hạt gạo sinh ra – Tìm hiểu về đồng bằng”. Tuy là thứ bé và cả nhà ăn hằng ngày nhưng AAE chắc chắn rất nhiều bạn vẫn chưa biết hạt gạo được sinh ra ở đâu, cây lúa trông ra sao, hiểu một cách đơn giản nhất thì như thế nào là đồng bằng,… Vậy thì cô giáo sẽ giới thiệu cho cả lớp biết thêm những điều bổ ích xung quanh, gắn bó với chúng ta mỗi ngày. Vừa thiết thực, vừa giúp các con tiếp cận với thế giới một cách trực quan và gần gũi hơn, tốt cho sự phát triển não bộ, nhận thức đúng, khoa học và logic kiến thức xã hội căn bản.

Con đã sẵn sàng khám phá những điều thú vị mới mẻ tại AAE sau một kỳ nghỉ dài! 

Từ những cuộc hành trình đến với những vùng đất lạ, biết thêm nhiều điều mới mẻ đó, hơn hết, Hệ thống trường Mầm non Học viện Hoa Kỳ – AAE còn muốn những giá trị thiết thực hơn đối với bé. Đó là trang bị cho mỗi bạn nhỏ thêm kỹ năng phòng tránh thiên tai, rủi ro, nguy hiểm được lồng ghép một cách khéo léo trong từng hoạt động, tiết học. Bởi vì nhà trường thấu hiểu rằng, không phải lúc nào cũng có thể bên cạnh, sát cánh cùng con, bé cũng phải cần tự lập và dần tự tin trong cuộc sống, làm hành trang vững bước trong tương lai. Phụ huynh lúc nào cũng lo lắng cho sự an nguy và phát triển của bé yêu nhà mình, vậy thì hãy để AAE cùng sát cánh! Tiếp tục dõi theo từng bước đi của con trong mỗi tiết học thật vui và ý nghĩa trong tháng 06 này Ba Mẹ nhé!

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác