Tiên phong trong
giáo dục mầm non

AAE WASHINGTON ƯU ĐÃI TƯNG BỪNG – MỪNG NĂM HỌC MỚI!

Tuyển sinh bé từ 15 tháng đến 05 tuổi. AAE Washington gửi đến Ba Mẹ các ưu đãi nhận dịp khai giảng năm học mới.
🎁 Dành cho Cư dân Carillon 7: 10% học phí năm đầu tiên
🎁 Dành cho Phụ huynh bên ngoài: Tặng 50% học phí tháng 9 + 50% lệ phí ghi danh
🌎 Là hệ thống trường mẫu giáo có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giáo dục theo định hướng từ Hoa Kỳ, AAE Washington mang đến cho các con sự khởi đầu hoàn hảo, nơi các con phát triển toàn diện với nhiều giá trị tốt đẹp nhất.
➖ Tiên phong phương pháp HIGHSCOPE tiến bộ đến từ Hoa Kỳ. AAE Washington áp dụng quy trình “Plan-Do-Review” nhằm nâng cao vai trò chủ động của trẻ trong quá trình học tập.
➖ Dạy học theo dự án với mỗi tháng là 1 chủ đề khác nhau, trẻ vừa tiếp thu kiến thức đa dạng, vừa phát triển kỹ năng toàn diện.
➖ Chương trình tiếng Anh ESL – tương tác trực tiếp với giáo viên nước ngoài hằng ngày, phát triển ngôn ngữ và phản xạ tự nhiên.
➖ Sử dụng nền tảng LittleLives để check in, check out đồng thời phụ huynh có thể sử dụng để nắm được thông tin lớp học của bé.
➖ Tham gia dã ngoại 4 lần/1 năm học (đã bao gồm trong học phí) phát triển kỹ năng sống và trải nghiệm đáng nhớ cho tuổi thơ.
➖ Trang bị cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, phòng học rộng rãi, hồ bơi và sân chơi rộng rãi. Đặc biệt, có camera 24/24 được cài trực tiếp vào điện thoại cho phụ huynh theo dõi từ nhà.
➖ Chế độ “dinh dưỡng vàng”, thực đơn đa dạng, bổ sung năng lượng cho con với thực phẩm sạch, an toàn.
➖ Dạy học vào thứ 7 (nửa buổi sáng).
Với phương châm kiến tạo môi trường giáo dục tiên tiến, nhân văn, dựa trên định hướng giáo dục Mỹ. AAE hướng đến xây dựng văn hoá giáo dục theo giá trị cốt lõi 3T giúp trẻ Tự tin, Tự lập & Tử tế.
📌 Còn chần chờ gì nữa, ba mẹ hãy nhanh tay INBOX hoặc liên hệ HOTLINE 0386.771.775 để tìm hiểu thông tin và nhận ưu đãi nhé!

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác