Tiên phong trong
giáo dục mầm non

AAE WASHINGTON – MỘT NGÀY ĐI HỌC CÙNG BÉ TẠI TRƯỜNG

Buổi sáng rạng ngời, cùng với ánh nắng ấm áp, mời Ba Mẹ hãy cùng theo chân bé để bắt đầu một ngày thú vị tại trường Mầm non Học Viện Hoa Kỳ AAE.
🏊‍♀️ Đầu tiên, bé đã có một buổi học bơi vui nhộn cùng các bạn. Trong không gian xanh mát của bể bơi, bé đã học cách làm quen với môi trường nước và tận hưởng niềm vui nghịch nước và thả bản thân vào làn nước mát rượi.
🍱 Đến giờ ăn trưa, bé thưởng thức một bữa trưa dinh dưỡng, được chuẩn bị kỹ lưỡng bởi các cô điều dưỡng. Bé được hướng dẫn thói quen ăn uống đúng cách, từ việc cầm nắm thìa đến cách nhai thức ăn. Bữa trưa không chỉ là thời gian thư giãn mà còn là cơ hội để bé tận hưởng những món ngon, giúp bé phát triển cả về thể chất và tinh thần.
🎹 Tiếp theo, bé đã tham gia buổi học đàn piano, nơi bé được làm quen với âm nhạc và những nốt nhạc đầu tiên trên bàn phím piano. Đây cũng là cơ hội để bé phát triển sự tư duy, khả năng tập trung và sự nhạy bén trong âm nhạc.
🚶‍♂️ Cuối cùng một ngày cũng đã trôi qua, đến giờ đón bé trở về nhà rồi! Đúng 5 giờ, Ba Mẹ đã có mặt để đón bé trở về nhà. Qua ứng dụng Little Lives của trường, Ba Mẹ có thể theo dõi mọi khoảnh khắc đáng yêu của bé trong ngày học hôm nay nhé!
💫 Cảm ơn Ba Mẹ đã theo dõi hành trình lớn khôn mỗi ngày của con tại AAE! Hy vọng rằng các buổi học tiếp theo sẽ mang lại nhiều niềm vui, trải nghiệm thú vị và kiến thức bổ ích cho bé yêu

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác