Tiên phong trong
giáo dục mầm non

AAE WASHINGTION’S OPEN DAY – CHỌN KHỞI ĐẦU VỮNG CHẮC CHO CON

Ola, thế là ngày hội trải nghiệm tại AAE Washington đã kết thúc thành công trong niềm vui, tiếng cười, và niềm hân hoan. AAE xin gửi lời cảm ơn ơn Ba Mẹ và các bé đã đến và tham gia hôm nay.
☀️ Mỗi khoảnh khắc trong ngày hội Open Day đều là những khám phá thú vị, và nhờ đó, Ba Mẹ có cái nhìn tổng quan về AAE và giúp Ba Mẹ dễ dàng lựa chọn trường học phù hợp cho bé yêu với các trải nghiệm:
🔹Tham quan “School Tour” và khám phá môi trường học tập & cơ sở vật chất
🔹Lắng nghe tư vấn rõ hơn về chương trình học đến từ nền giáo dục Hoa Kỳ đang được sử dụng tại AAE: như phương pháp Highscope, Chương trình Tiếng Anh ESL, Chương trình Ngoại khóa/ Văn thể mỹ.
🔹Bên cạnh đó, Ba Mẹ cũng được thảo luận trực tiếp với đại diện nhà trường và hiểu rõ hơn về quy trình và chi phí học tập tại trường. Đội ngũ tuyển sinh đã chu đáo giải đáp mọi thắc mắc của Ba Mẹ, giúp Ba Mẹ có thể đưa ra quyết định thông thái cho con yêu.
🌸 AAE tin rằng, trong khuôn khổ thời gian ngắn ngủi của buổi chia sẻ, Ba Mẹ phần nào hiểu thêm được triết lý mà AAE đang theo đuổi là tạo ra môi trường giáo dục năng động, sáng tạo, nơi mà mỗi đứa trẻ được khuyến khích phát triển toàn diện về mặt trí tuệ, tình cảm, thể chất và tư duy logic.
👉Ba Mẹ nếu có bất cứ thắc mắc nào, có thể liên hệ với AAE qua hotline 0386.771.775 hoặc nhắn tin vào phần Inbox của Fanpage, AAE sẽ hỗ trợ để Ba Mẹ có thể chuẩn bị cùng con bước vào năm học mới với tâm thế sẵn sàng, tự tin!

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác