Tiên phong trong
giáo dục mầm non

AAE CALI NGÀY HỘI OPEN DAY – TÌM HIỂU CHO CON MỘT KHỞI ĐẦU HOÀN HẢO

Trong thời tiết đẹp ngập tràn nắng vàng, ngày hội Open Day đã được tổ chức thành công tại Mầm Non Học Viện Hoa Kỳ AAE – Cơ sở Cali.
🌸Không chỉ đơn thuần là một buổi tham quan thông thường, Ba Mẹ có cơ hội trực tiếp đặt câu hỏi với Nhà trường trong không gian gần gũi, chúng tôi rất vui được giải đáp chu đáo tất tần tật mọi thắc mắc của Ba Mẹ về AAE từ giá trị cốt lõi, mục tiêu cũng như hoạt động giáo dục.
Đặt biệt, phương pháp giảng dạy tại AAE, bao gồm PP Highscope, Chương trình Tiếng Anh ESL, Chương trình Ngoại khóa.. vẫn là chủ đề mà Ba Mẹ quan tâm nhiều nhất.
🌸Sau khi được dẫn tham quan cơ sở vật chất, phòng học cũng các khu vui chơi, Ba Mẹ cùng các bé đã trải nghiệm thử lớp học tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài AAE. Bé giao lưu với thầy cô, các bạn cũng như tham gia các trò chơi khám phá vũ trụ phấn khởi và hào hứng.
Thông qua đó, Ba Mẹ có thể cảm nhận được sự hoà hợp, yêu thích của con với môi trường và giáo viên tại AAE để dễ dàng đưa ra quyết định.
🌸Mỗi khoảnh khắc trong ngày hội Open Day đều là những khám phá thú vị, và nhờ đó, Ba Mẹ được trang bị một hành trang vững chắc để đồng hành cùng con phát triển toàn diện và trở thành những công dân toàn cầu.
❤️AAE cảm ơn Ba Mẹ và các bé đã đến và tham gia Ngày hội Open day hôm nay. Hãy cùng AAE xem qua những khoảnh khắc đáng nhớ!

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác