Tiên phong trong
giáo dục mầm non

AAE CALI LỄ HỘI MÙA XUÂN TẾT 2024 – HỘI TỤ NIỀM VUI VÀ NÉT ĐẸP TRUYỀN THỐNG

Chào đón năm mới, lễ hội mùa xuân Tết 2024 tại AAE đã diễn ra thành công tốt đẹp mang đến cho Ba Mẹ và các bé những trải nghiệm đáng nhớ và đậm chất văn hóa.
🧧Hội chợ đã tái hiện không gian Tết Việt Nam cổ truyền, giúp các bạn nhỏ có cơ hội tìm hiểu và khám phá những giá trị truyền thống của dân tộc để thêm yêu, thêm tự hào về nét đẹp văn hóa Tết cổ truyền mỗi dịp Xuân về.
🪭 Với chương trình văn nghệ, các bé đã có cơ hội tỏa sáng trên sân khấu. Bằng những bước nhảy nhót, những điệu nhạc nhí nhảnh và biểu cảm dễ thương, các bé đã mang đến cho mọi người những phút giây vui nhộn và ấn tượng.
🎏 Với trò chơi truyền thống như đi cà kheo và bắt cá đã mang đến không gian giải trí vui nhộn cho cả tất cả mọi người. Các bé còn được tham gia những trò chơi đi cà kheo và bắt cá, các bé không chỉ thể hiện sự khéo léo và tinh thần đồng đội mà còn tận hưởng niềm vui của trò chơi.
🍡🥟 Đặc biệt, với thực đơn đa dạng đã mang đến cho mọi người cơ hội thưởng thức ẩm thực truyền thống Trung Hoa: Dimsum, vịt quay Bắc Kinh, kẹo hồ lô thơm ngon, tàu hủ đặc sắc và nước sâm giúp tạo nên bữa tiệc tinh tế cho các bé yêu.
🌻 AAE hi vọng Hội chợ mang lại những ký ức tuổi thơ đẹp đẽ nhất, gắn kết tình thầy trò, tình cảm gia đình, tình bạn bè trong tim mỗi bạn nhỏ đáng yêu. Đây cũng là món quà đặc biệt thay cho lời chúc mừng năm mới của AAE.

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác