Tiên phong trong
giáo dục mầm non

AAE ADVENTURE SUMMER CAMP – TỔNG KẾT MỘT MÙA HÈ TUYỆT VỜI

🔆 Trải qua 8 tuần hồi hộp và thú vị cùng AAE ADVENTURE SUMMER CAMP, các bé đã có những trải nghiệm khó quên và đáng nhớ tại trại hè đầy sôi động của chúng ta.
🔆 Mỗi ngày, mỗi tuần đều là một cuộc phiêu lưu mới, đưa các bé đến với những vùng đất kỳ bí và hấp dẫn, khám phá những điều mới lạ, và tận hưởng những giây phút thăng hoa cùng bạn bè.
🔎 Tại buổi tổng kết, các bé đã được tham gia vào các trò chơi vui nhộn liên quan đến các chủ đề đã được học trong suốt khóa hè. Trò chơi “Giải Mật Thư” đã mang lại những giây phút kịch tính, vui nhộn và hấp dẫn, khi các bé cùng nhau giải mã những bí ẩn và hoàn thành các nhiệm vụ đầy thử thách. Các đội nào cũng cố gắng hết sức để nhanh chóng “Truy tìm rương thần” đã tạo ra bầu không khí chinh phục đầy hào hứng.
🏆🏅 Đối với nhóm chiến thắng, các bé đã nhận được huy hiệu danh dự để khen ngợi cho sự cố gắng và tinh thần đồng đội xuất sắc.
❤️ Không chỉ đơn thuần là một trại hè, AAE ADVENTURE SUMMER CAMP đã trở thành một hành trình học tập và khám phá đáng nhớ, giúp các bé phát triển kỹ năng, tự tin và yêu thích học tập. Một lần nữa, AAE xin cảm ơn Ba Mẹ đã tin tưởng và tạo động lực cho AAE làm nên một mùa Hè thật tuyệt cho các bé.
🎉 Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu tại buổi tổng kết khóa hè và chúng ta sẽ cùng nhớ mãi những kỷ niệm tuyệt vời này!

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác