Tiên phong trong
giáo dục mầm non

03 LÝ DO BÉ THAM GIA KHOÁ HÈ “SUMMER OLYMPICS 2022”

Nghỉ hè rồi các bé sẽ làm gì? Có gì cho bé vừa chơi nhưng lại vừa học không nhỉ? Có phải ba mẹ đang băn khoăn không biết sẽ cho con học gì? chơi gì trong mùa hè này? Mùa hè đang đến gần, không thể tiếp tục “nhốt” con trong 4 bức tường ngột ngạt, việc tìm kiếm một khóa hè để con vừa học vừa vui chơi là giải pháp tối ưu cho ba mẹ.

Hệ thống học viện mầm non Hoa Kỳ AAE giới thiệu đến Ba Mẹ khóa hè “SUMMER OLYMPICS 2022” đầy thú vị, hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho Bé trong mùa hè này.

Bé được gì trong khóa hè?

Dịch bệnh trong năm đã khiến không ít các bé cảm thấy tù túng, bí bách, cơ thể ì ạch, thiếu năng động, thậm chí là rơi vào tình trạng tự kỷ, trầm cảm nghiêm trọng vì thiếu đi sự giao lưu với bạn bè, môi trường bên ngoài.

Khóa hè “SUMMER OLYMPICS 2022” với mục đích mang đến cho các bé một không gian bổ ích, một môi trường để bé vô tư bộc lộ tố chất, khám phá bản thân sau thời gian bị “kìm hãm” bởi dịch bệnh. Đến với khóa hè, các con sẽ được vui chơi thỏa thích, học hỏi những điều mới mẻ ngoài sách vở, được phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần lẫn trí tuệ.

Với chặng đường 4 tuần, bé sẽ được phân bổ hợp lý bao gồm 30% kỹ năng, 30% trải nghiệm, 40% thể thao Olympic. Cụ thể:

Tuần 1: Summer Sports

-Khai mạc khóa hè “SUMMER OLYMPICS 2022”

-Tìm hiểu về các môn thể thao thi đấu Olympic và lịch sử thế vận hội

-Thiết kế cờ Olympic, ngọn đuốc Olympic và cùng nhau hô khẩu hiệu “THE AAE 2022 SUMMER OLYMPICS”: “Tự Tin – Tự Lập – Tử Tế” như những vận động viên thực thụ

Tuần 2: Top Scorer

-Tìm hiểu về các môn thể thao vua bóng đá và một số bộ môn thể thao khác: bơi lội, bắn cung, điền kinh,….

-Rèn luyện kỹ thuật: rê bóng, chuyền bóng, sút bóng,…hiểu luật chơi và chơi đúng luật, được nghiên cứu đội hình và ra sân như những cầu thủ chuyên nghiệp.

-Dã ngoại nâng cao thể lực tại Jump Arena

Tuần 3: AAE Athletes

-Bên cạnh hoạt động thể chất, các bé sẽ được tìm hiểu các tố chất cần có của một vận động viên Olympic

-Lập thời khóa biểu luyện tập hàng ngày của một vận động viên.

-Xây dựng thiết kế và chế biến thực đơn cho vận động viên chuyên nghiệp.

-Tìm hiểu về những vận động viên xuất sắc của thể thao Việt Nam tham gia Olympic.

-Dã ngoại: Giải nhiệt mùa hè tại công viên nước Đầm Sen

Tuần 4: Awesome Olympic Games

-Tìm hiểu các hoạt động tổ chức Thế vận hội Olympic: rước đuốc, thượng kỳ, tuyên hệ, diễu hành,…

-Tham gia thi đấu thể thao phối hợp đồng đội trong các thử thách

-Rèn luyện sức khỏe qua các thử thách vận động cá nhân và tập thể chuẩn bị cho ngày hội tổng kết The AAE 2022 Summer Olympics.

-Dã ngoại: Cắm trại tham gia các hội thao The AAE 2022 Summer Olympics

Nhằm bồi đắp niềm đam mê thể thao, phát triển thể chất, tinh thần và sức khỏe cho bé. Cụ thể, các bé sẽ được trải nghiệm thực tế thông qua các hoạt động ngoại khoá hàng tuần. Mỗi tuần trong khóa hè là một chuyến phiêu lưu chinh phục, hướng tới sự phát triển toàn diện cho trẻ. Các bé sẽ trở thành những cầu thủ nhí tí hon được tham gia vào cuộc đua olympic đúng chất olympic với tinh thần thể thao quốc tế, fair-play, đoàn kết, bền bỉ và quyết tâm. Khóa hè “SUMMER OLYMPICS 2022” sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho các bạn nhỏ.

Thỏa sức vui đùa, rèn luyện thể chất

Mùa hè tràn đầy năng lượng cùng những giờ vận động hứng khởi, vừa rèn luyện sức khỏe vừa được tự do vui chơi. Khóa hè “The AAE 2022 Summer Olympics” mang đến nhiều hoạt động thể chất như bơi lội, bóng đá, dã ngoại,… sẽ giúp bé lấy lại hứng thú, ham muốn vận động, bé sẽ trở nên hoạt bát, năng động hơn. 

Dưới sự hướng dẫn của những giáo viên có kinh nghiệm các bé sẽ dễ dàng khám phá những năng khiếu, cá tính tiềm ẩn của bản thân và có định hướng phát triển đúng đắn.

Rèn luyện kỹ năng sống qua các hoạt động trải nghiệm

Kỹ năng xã hội hay còn gọi là Kỹ năng sống – là một điều luôn cần có đối với các bé đang ở trong độ tuổi mầm non – Bởi nó là bước đệm quan trọng để con trẻ tự tin vươn mình ra thế giới. Sự thành công của một người chỉ 15% – 20% là dựa vào kỹ thuật chuyên ngành, còn lại là dựa vào kỹ năng sống 70% – 85%.

Sự đa dạng của các hoạt động trải nghiệm của Khóa hè “The AAE 2022 Summer Olympics” tại Học viện mầm non Hoa Kỳ AAE sẽ giúp trẻ phát triển kỹ năng tự tin khám phá tìm hiểu về thế giới xung quanh, tự lập trong mọi hoàn cảnh, và cuối cùng là tử tế với tất cả mọi người, bé biết cách chia sẻ, giúp đỡ bạn bè, những người xung quanh mình,…

Khóa hè “The AAE 2022 Summer Olympics” sẽ giúp các bé rèn luyện những thói quen sống có ích, hình thành nếp sống tự lập, có trách nhiệm, sắp xếp cuộc sống một cách khoa học và đặc biệt là khơi gợi tình yêu thương qua các hoạt động ý nghĩa.

Dã ngoại với nhiều hoạt động kết nối

Khóa hè “The AAE 2022 Summer Olympics” đặc biệt ở chỗ những giờ học không chỉ gói gọn trong khuôn viên lớp học mà còn được diễn ra ngoài khuôn viên trường học với những địa điểm dã ngoại đầy lý thú, giúp trẻ có thêm những trải nghiệm phong phú và cảm nhận sâu sắc về thế giới xung quanh.

Thông qua các hoạt động sẽ giúp các bé giải phóng năng lượng, phát triển những kỹ năng mềm, tự tin thể hiện chính mình, được thoải mái tự do phát triển những kỹ năng hay sở thích mà các con mong muốn.

Khóa hè “The AAE 2022 Summer Olympics” do hệ thống mầm non học viện Hoa Kỳ AAE tổ chức, đã bao gồm tất cả các dịch vụ ăn uống, bán trú và phương tiện đi lại cho bé. Ba mẹ có thể an tâm lựa chọn để con có một mùa hè an toàn và đầy thú vị. Ba Mẹ hãy nhanh chóng đăng ký giữ cho con 1 suất tại AAE để Con vừa có cơ hội trải nghiệm nhiều điều hay, vừa thay đổi bản thân một cách mà Ba Mẹ không ngờ.

Ba mẹ Đăng ký sớm để nhận nhiều Ưu đãi học phí và quà tặng.

HỆ THỐNG MẦM NON HỌC VIỆN HOA KỲ - AAE

Cơ sở 1: AAE Cali Campus
Cơ sở 2: AAE Maryland Campus
Cơ sở 3: AAE Texas Campus
Cơ sở 4: AAE Washington Campus

Tin tức khác